เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  happy loan

  เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ happy loan และเงื่อนไขการสมัครในปี 2567 / 2024

  รายได้ - ขั้นต่ำ 5,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 6 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อความสุข apk

  อาจเจอความทุกข์กับสินเชื่อความสุข apk ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อออนไลน์

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 10,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 91-180 วัน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  lemon wallet

  อะไรคือ lemon wallet? การกู้เงินง่ายๆ ที่หลายคนสงสัยว่าปลอดภัยไหม

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 5,000-20,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 91-120 วัน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

  ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์กู้ได้หรือไม่? รวมถึงคุณสมบัติสำหรับผู้ขอกู้

  รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 12 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  แอปเงินทันเด้อ

  บริการทันทีกับแอปเงินทันเด้อ รีวิวแอปกู้เงินออนไลน์

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  แอปป๋า

  กู้เงินด่วนไปกับแอปป๋า เรื่องของคุณสมบัติในปี 2024 / 2567

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 2,000-1,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 60 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  แรบบิทแคช

  ขั้นตอนการสมัครแรบบิทแคช และเรื่องควรรู้เพื่อให้ผ่านการอนุมัติ

  รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  แอพยืมเงิน android รับประกันความปลอดภัยได้เงินจริง

  ปัจจุบันการปล่อยสินเชื่อกู้ยืมผ่านแอพมีหลากหลาย ทั้งถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมาย ทำให้คนที่สนใจเกินความลังเลว่าจะสมัครแอพไหนดี ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำสินเชื่อแอพยืมเงิน androidและ ios ที่ถูกกฎหมายแถมอยู่ภายใต้การรับรองของธนาคารแห่งประเทศไทย มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน รวมถึงมีวิธีการสังเกตแอพผิดกฎหมายอย่างไร ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

  ยืมเงินผ่านแอพยืมเงิน androidได้เงินจริงไหม

  ด้วยปัจจุบันมีทั้งยืมเงินง่ายได้จริงและแอพหลอกลวงให้ยืมเงิน สำหรับผู้ที่สนใจยืมเงินออนไลน์ด่วนผ่านแอพยืมเงิน android หรือ ios ต้องตรวจสอบแอพให้กู้ยืมให้ละเอียด โดยสังเกตจากแอพนั้นอยู่ภายใต้การรับรองของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือสถาบันการเงินหรือไม่ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย

  รู้จักประเภทของสินเชื่อก่อนสมัครแอพยืมเงิน android

  สำหรับการกู้เงินผ่านแอพยืมเงิน androidและ ios จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทสินเชื่อประเภทที่ 1 คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครโดยไม่ใช้หักประกัน และมีหลักประกัน สินเชื่อประเภทนี้ไม่ระบวัตถุประสงค์ของวงเงินกู้ สามารถนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคได้ และสินเชื่อประเภทที่ 2 คือสินเชื่อเพื่อรายย่อย หรือสินเชื่อนาโนนั้นเอง สินเชื่อเพื่อเป็นทุนในการประกอบกิจการ หรือช่วยเพิ่มสภาพคล่องในเรื่องค่าใช้จ่าย ลดการกู้ยืมนอกระบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครได้ง่ายผ่านแอพยืมเงิน android

  แอพยืมเงิน android มีแอพไหนน่าสนใจบ้าง ปี 2567

  • แอพยืมเงินได้จริงจาก LINE BK แอพยืมเงิน androidที่มาพร้อมกับวงเงินให้ยืม เบิกถอนเพื่อใช้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม แถมยังได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน สะดวกต่อการใช้ต่อ สะดวกสบายกับการผ่อนนานกว่า 60 เดือน ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็สมัคร ได้ เพียงเงินเดือนขั้นต่ำไม่ต่ำกว่า 7,000 บาทต่อเดือน และอายุระหว่าง 20-60 ปี มีสัญชาติไทย ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ใช้เพียงรายการเดินบัญชีเท่านั้น
  • แอพยืมเงินด่วนทันใจกับแอพยืมเงิน android SEasy Cash บริการเงินด่วน อนุมัติเร็ว ไม่มีหลักประกัน และไม่ใช้เอกสารในการสมัครเพียงมีแอพ Shopee ดาวน์โหลดแอพได้ผ่านทางโทรศัพท์ androidและios แถมยังดอกเบี้ยต่ำ ภายในแอพแบ่งสินเชื่อออกเป็น 2 ประเภท คือ SEasyCash ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี วงเงินไม่เกิน 40,000 บาท และสินเชื่อ SEasyCash นาโน ดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี วงเงินให้กู้ยืม 100,000 บาท
  • ยืมเงินผ่านแอพกับมันนี่ฮับแอพยืมเงิน android เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าที่สุด สินเชื่อยืมเงินออนไลน์ด่วนกับผู้ที่เงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท กับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 50,000 บาท ดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน หรือ 33%ต่อปี และผ่อนสูงสุดนาน 12 เดือน ทั้งยังเป็นไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ใช้วงเงินก็ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • แอพยืมเงินออนไลน์กับสินเชื่อฟินนิกซ์ แอพยืมเงินถูกกฎหมายรับรองความปลอดภัยจากการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย แบ่งสินเชื่อออกแบบ 2 ประเภทในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก สินเชื่อวงเงินสูงสุดกว่า 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.75% ต่อเดือน และ 33% ต่อปี และสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อวเงินสูงกว่า 1,500,000 บาท กับดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อเดือน วงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ แจ้งผลอนุมัติไวภายใน 3 วัน ให้ผ่อนยาวนานกว่า 60 เดือน ทั้ง 2 ประเภทนี้ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน หรือคนค้ำประกันในการสมัคร เพราะเป็นแอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว ช่วยให้รับเงินไว หมุนเงินใช้จ่ายได้สบาย ๆ กู้ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพยืมเงิน android ไม่ต้องถึงสาขา

  • แอพยืมเงินได้จริงกับ Dolfin Money แอพยืมเงิน androidจากธนาคารกสิกรไทย อุ่นใจกับเงินพร้อมใช้ทุกสถานการณ์ ติดตั้งและสมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารและคนค้ำประกัน แถมยังอนุมัติไวภายใน 5 นาที สามารถใช้จ่ายได้กับร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ UnionPay อีกทั้งยังสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านแอป Dofin หรือเบิกใช้ผ่านตู้ K-ATM ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด แบ่งจ่ายได้สบาย ๆ กับระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 36 เดือน
  • แอพยืมเงินได้จริงกับเงินทันเด้อ สินเชื่อวงเงินหมุนเวียน ถูกกฎหมายและมีความปลอดภัย อนุมัติทันใจภายใน 10 นาที วงเงินสูงสุดกว่า 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้น 0.83% คิดดอกเบี้ยเท่าที่ใช้ ดาวน์โหลดง่ายสมัครง่ายผ่านแอพยืมเงิน android
  • แอพยืมเงินได้จริงจากแอพป๋า แพลตฟอร์มขอสินเชื่อผ่านแอพโทรศัพท์มือถือรับเงินให้ยืมเงิน 7 วันทำการ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและเสริมสภาพคล่องสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อผ่านแอพยืมเงิน androidหรือios กับวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 25,000 บาท และระยะเวลาให้กู้กว่า 12 เดือนรายได้เริ่มต้นที่ 5,000 บาทก็สามารถสมัครได้

  ความปลอดภัยของการดาวน์โหลดแอพยืมเงิน androidสังเกตอย่างไรในปี 2024

  ปัจจุบันแอพกู้เงินระบาดหนัก เห็นได้จากการเตือนผู้ใช้บริการแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุดจากกระทู้แอพยืมเงิน pantip มีทั้งแอพที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย ซึ่งแน่นอนว่าความปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องสำคัญ หากหลงไปดาวน์โหลดแอพผิดกฎหมายและสมัครกรอกข้อมูลไปแล้ว มีโอกาสที่มิจฉาชีพจะดึงข้อมูลส่วนตัวไปใช้ในทางที่ผิดได้เสมอ ผู้สมัครใช้บริการสามารถสังเกตได้จากการได้รับข้อความ SMS ให้ส่งข้อมูลผ่านลิงค์ หรือการโทรเชิญชวนให้สมัคร รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยการสมัครที่สูงเกินจริงกว่า 33% ต่อปี อีกทั้งมีการหักค่าธรรมเนียมในการสมัครแอพยืมเงิน

  เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแอพยืมเงิน androidหรือแอพยืมเงินได้จริงที่นำมาฝากกันในบทความนี้ สำหรับใครที่ต้องการกู้ยืมอย่าลืมสอบถามรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่ให้เข้าใจถึงรายละเอียดรวมถึงเงื่อนไขของการสมัคร จะได้ไม่เกิดข้อกังวลเมือสมัครสินเชื่อไปแล้ว