เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีทันใจ

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 2,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  แอปธนาคารกรุงเทพ

  แอปบัวหลวง แอปธนาคารกรุงเทพ โมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพ 

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  ธนาคารกรุงเทพ ตัวเลือกการลงทุน

  ถ้าพูดถึงธนาคารกรุงเทพแล้ว ธนาคารแห่งนี้ถือเป็นธนาคารใหญ่ที่ใครๆ ก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ธนาคารบัวหลวงเป็นต้นแบบของธนาคารแห่งการออมและลงทุน รวมไปถึงยังมีบริการที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บัตร ผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว รวมไปถึงบ้านและที่อยู่อาศัย ซึ่งจะมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของธนาคารอยู่เสมอ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่สูงสุด จากการใช้งานของธนาคารนั่นเอง

  ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพ โดยวันนี้จะขอยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของธนาคารกรุงเทพ ดังต่อไปนี้

  หุ้นกู้ธนาคารกรุงเทพ

  คุณสามารถที่จะเลือกลงทุนจากการซื้อหุ้นกู้ที่ธนาคารได้ ซึ่งในแต่ละช่วงเวลาในปี 2567 ก็จะมีหุ้นกู้ของบริษัทเอกชนมากมาย แต่ละหุ้นกูจะให้ดอกเบี้ยแตกต่างกัน ที่คุณสามารถที่จะซื้อได้ผ่านการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ bualuang ibanking และได้รับผลตอบแทนเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของการลงทุนนี้ ในช่วงเวลาที่ธนาคารกำหนดอย่างสม่ำเสมอ โดยมีความเสี่ยงในการลงทุนที่ไม่สูงเท่ากับการลงทุนในหุ้นสามัญ หรือการลงทุนอื่นๆ 

  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

  บัตรของธนาคารบัวหลวง ก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการของคนไทย คุณสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่มีการผูกกับเอกชนบริษัทเอกชนต่างๆ หรือเป็นบัตรสิทธิพิเศษในการใช้บริการในส่วนที่คุณต้องการ สมัครง่ายที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน ซึ่งมีหลากหลายประเภทบัตร หลายหลายชนิดการดูแลให้คุณได้เปรียบเทียบสิทธิพิเศษ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้

  ตัวอย่างสิทธิพิเศษในปี 2567 เช่น การคุ้มครองอุบัติเหตุ การผ่อนจ่าย 0% หรือการแลกรับของสัมมนาคนจากการใช้งานบัตร ซึ่งบัตรเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด 

  กองทุนรวมธนาคารกรุงเทพ

  อีกหนึ่งจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้ ก็คือ การมีกองทุนรวมหลายๆ กองทุนที่เสนอขายให้กับลูกค้า กองทุนรวมของธนาคารบัวหลวงจัดแบ่งแยกตามประเภท และความเสี่ยงที่ลูกค้าแต่ละท่านยอมรับได้ ตั้งแต่เสี่ยงต่ำไปจนถึงเสี่ยงสูง และสมัครง่ายๆ ผ่านการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

  อย่างไรก็ตาม หากต้องการจะลงทุนควรศึกษารายละเอียดข้อมูลการลงทุนให้ดีเสียก่อน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของของแต่ละสถาบันหรือบริษัท เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนตามที่แต่ละคนคาดหวังไว้ หรือจะเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพก่อนการลงทุนกับบริษัทต่างประเทศก็ได้

  ธนาคารกรุงเทพ bbl มุ่งมั่นดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทย คุณสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ bualuang ibanking หรือติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่เบอร์ 1333 เพื่อที่จะสอบถามทุกข้อสงสัย สอบถามวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ หรือเสนอแนะการบริการได้ตลอดเวลา