เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  easy money

  ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับ easy money รวมถึงการสมัครสมาชิกและโปรโมชั่น

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 4 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  โรงรับจํานํา easy money เปลี่ยนทรัพย์ให้เป็นเงินสด

  เมื่อพูดถึงโรงรับจำนำ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะช่วยทำให้เราสามารถนำเอาทรัพย์สินที่มีคุณค่า มาแลกเป็นเงินใช้ก่อนได้ เมื่อมีเงินเมื่อไหร่ ก็ค่อยเอาเงินเอาไปไถ่ถอนสิ่งของออกมา ซึ่งในปัจจุบันนี้โรงรับจำนำมีอยู่มากมาย ซึ่งหากเป็นกรณีของโรงรับจำนำรายใหญ่อย่าง โรงรับจํานํา easy money ก็มีการให้บริการช่องทางออนไลน์เช่นกัน

  การบริการที่ว่านี้จะช่วยประเมินราคาได้ฟรี และรู้ผลไวภายใน 24 ชั่วโมง ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องต่อคิว หรือไม่จำเป็นต้องรู้ว่าโรงรับจํานําปิดกี่โมง หากเราสามารถรู้ได้ก่อนว่าจะได้รับเงินประมาณเท่าไหร่ ก็จะช่วยทำให้เราสามารถที่จะเปรียบเทียบผลตอบแทนได้ดีกว่า

  ขั้นตอนการประเมินราคาที่โรงรับจํานํา easy money

  โรงรับจํานํา easy money เป็นอีกหนึ่งโรงรับจำนำที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถที่จะเปลี่ยนทรัพย์สินให้เป็นเงินได้ โดยมีขั้นตอนในการประเมินราคา 3 ขั้นตอน ได้แก่ 

  1 สมัครสมาชิกโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ ลูกค้าท่านใดสนใจที่อยากจะประเมินราคาของสินทรัพย์ของตัวเอง ต้องเริ่มต้นจากการกรอกข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้นเพื่อสมัครสมาชิกก่อน 

  2 ประเมิน จะต้องมีการใส่รายละเอียดของสินทรัพย์ พร้อมรูปถ่าย เพื่อให้ easy money ใช้ในการประเมินมูลค่า 

  3 รอผลประเมิน โรงรับจํานํา easy money จะใช้เวลาในการประเมินผลภายใน 24 ชั่วโมง 

   

  รายละเอียดการจำนำที่โรงรับจํานํา easy money รับจํานําอะไรบ้าง

  ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยของโรงรับจํานํา easy money คุณสามารถที่จะคำนวณด้วยตัวเองได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ easy money.co.th โดยเงินต้น 2,000 บาทแรกจะคิดอัตราดอกเบี้ยโรงรับจำนำที่ 2% และส่วนเกินก็จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ลดหลั่งลงไป

  จุดเด่นของสินเชื่อโรงรับจํานําอีซี่มันนี่มีระยะเวลาชำระขั้นต่ำที่ 15 วัน ไปจนถึง 4 เดือน 30 วัน ซึ่งหากไม่มาไถ่ถอนตามระยะเวลาที่กำหนดก็จะกลายเป็นของหลุดจํานํา easy money

  ทำไมต้องโรงรับจํานํา easy money

  โรงรับจํานํา easy money มีข้อเสนอสุดพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงโรงรับจำนำรายใหญ่นี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น โปรพิเศษสำหรับเดือนเกิด โปรสำหรับผู้รับเหมา หรือโปรอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุณสามารถที่จะติดตามทุก ๆ ความเคลื่อนไหวของ easy money ผ่านทางออนไลน์ได้ หรืออาจจะเป็นการเช็คสาขาโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉันก็ได้เช่นเดียวกัน

  โรงรับจํานํา easy money  เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่มีสาขาที่จำนวนมากในประเทศไทย และเปิดมานานกว่า 15 ปีแล้ว จึงทำให้เป็นหนึ่งในทางเลือกอันดับ 1 ของคนไทยที่ต้องการรับเงินด่วน ที่นี่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะมีการประเมินราคาที่ยุติธรรม และสะดวกต่อการใช้งานสำหรับลูกค้าทุกระดับ เวลาทำการ 8.00-17.00 น. พร้อมมาตรฐานที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนประทับใจแน่นอน