เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  citibank cash back

  citibank cash back บัตรเครดิตเงินคืนเพียบพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรกดเงินสด ttb flash

  บัตรกดเงินสด ttb flash สิทธิประโยชน์ครอบคุลมทุกการใช้งาน

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

  บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต บัตรที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 1,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 48 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  xpress cash

  xpress cash บัตรเงินด่วน อนุมัติไวจากธนาคารกสิกรไทย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 7,500 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 1,500,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรกดเงินสด A money

  บัตรกดเงินสด A money บัตรกดเงินสดอนุมัติไว สิทธิประโยชน์มากมาย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 5,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 17-25 ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 3-12 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด แถมสิทธิประโยชน์ครอบคลุม

  ในปี 2024 นี้เชื่อว่าเศรษฐกิจกำลังฝืดเคืองไม่น้อย หากมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน การสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ใช้จ่ายและเสริมสภาพคล่อง แต่การจะสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ควรวางแผนให้ดีว่าสมัครมาจะเป็นภาระ หรือสร้างสภาพคล่อง เป็นหนี้ดีหรือหนี้เสีย ยิ่งหากกำลังผ่อนจ่ายสินค้าอยู่อหลายอย่าง ยิ่งต้องระวังในการใช้บัตร เพราะอาจะหมุนเงินไม่ทันใช้ มาดูกันว่าบทความนี้มีบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดธนาคารไหนบ้าง และดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอยู่ที่เท่าไหร่ เพื่อความคุ้มค่าของทุกการใช้จ่ายมาแนะนำ

  ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด มาดูกันว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร

  ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดนั้น คือบัตรที่ใช้งานได้ตามชื่อเลย คือเป็นสินเชื่อส่วนบุคค ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ หรือผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน และนอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด  เพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถกดได้ทุกตู้ ATM ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด อีกทั้งการสมัครสามารถสมัครได้ออนไลน์ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก การถอนเงินสดออกมาใช้งานขึ้นอยู่กับจำนวนวงเงินที่ทางสถาบันการเงินอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอยู่ที่กี่เปอร์เซ็น

  นอกจากข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเบื้องต้นแล้ว มาดูกันว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงมากแค่ไหน ต้องบอกเลยว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้นจะอยู่ที่ 25% ต่อปี หรือบางธนาคารอาจน้อยกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและเกณฑ์ของแต่ละธนาคาร

  บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดมีใบไหนน่าสนใจบ้าง ในปี 2567

  • บัตรกดเงินสดอิออนบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเมื่อรูดใช้จ่ายผ่อนสินค้า เลือกรับข้อเสนอและของรางวัลสุดพิเศษมากมาย รวมถึงกดถอนเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ได้ที่ตู้ ATM ทุกธนาคารได้ทั่วประเทศ การสมัคร ไม่ต้องใช้คนค้ำ วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ของอิออน เมื่อทำการกรอกข้อมูลเสร็จ เจ้าหน้าที่จะโทรให้เตรียมเอกสารเพื่อส่งสมัครทางใบสมัคร
  • บัตรกดเงินสด amoneyบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ สมัครง่าย อนุมัติไว เบิกถอนเงินสดได้ทุกตู้ ATM ของทุกธนาคารได้ทั่วประเทศ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนเงินสดสำหรับบัตรกดเงินสด amoney อยากถอนน้อยก็สบายกับขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป หรือธนบัตรไม่เกิน 25 ใบ ตามวงเงินที่อนุมัติในบัญชี กับการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอก 17%-25% ต่อปี สามารถชำระขั้นต่ำได้ 3% ของยอดคงค้างมีน้อยสามารถจ่ายน้อยได้ แต่ไม่ต่ำกว่า 100 บาท รายได้ประจำ 5,000 บาทก็สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระใบนี้ได้ การชำระเงินค่างวดคืน เลือกชำระได้ทั้งทางออนไลน์ผ่านตู้  ATM ด้วยตนเองได้ที่ตู้ A money ได้ทั่วประเทศ หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสและจุดบริการภายในห้างสรรพสินค้า
  • บัตรกดเงินสดออมสินบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด วงเงินสูงสุดของการสมัครอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท รวมถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดขึ้นอยู่กับการพิจาณราของธนาคารเป็นวงเงินแก่ลูกค้าแต่ละราย หากสมัครใหม่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี หรือค่าธรรมเนียมการถอนเงินสดล่วงหน้า สมัครได้ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ถือว่าเป็นจุดเด่นไม่น้อยเพราะส่วนใหญ่จะยากที่จะใช้บุคคลอาชีพอิสระสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระและได้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ขนาดนี้
  • บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดกับบัตรกดเงินสดกสิกร จะถอนเงินสด จะผ่อนสินค้าก็สะดวกภายในบัตรเดียว รวมถึงสมัครออนไลน์ได้เพียงมีแอพ K PLUS เงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อนุมัติไวเรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเลยทีเดียว รวมถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่ำสุด 18% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระยาวนานกว่า 36 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมการถอนเงินสด

  สนใจสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเกณฑ์การพิจารณามีอะไรบ้าง

  สำหรับเกณฑ์การพิจารณาก่อนสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดทางธนาคารจะพิจารณาจากรายได้เป็นหลัก เพราะเป็นจำนวนที่บ่งบอกถึงการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย รายได้ตามเกณฑ์ที่ตั้งไว้หรือไม่ รวมถึงประวัติด้านการชำระหนี้ของผู้ขอสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ว่าชำระหนี้ตรงเวลา และมีเครดิตดีหรือไม่ หากมีประวัติชำระล่าช้า หรือเป็นหนี้เสีย ธนาคารการจะพิจารณาวงเงินอนุมัติไม่สูงมาก หรือไม่ผ่านเกณฑ์เพราะมีประวัติไม่ดี รวมถึงภาระหนี้ หากมีภาระหนี้สูงผ่อนหลายอย่างในละแต่เดือนอาจจะยากต่อการพิจารณา และอายุและระยะเวลาในการทำงาน ธนาคารจะกำหนดอายุในการขอสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายอยู่ที่ 20 ปีขึ้นไป รวมถึงระยะเวลาการทำการต้องไม่น้อยกว่า 6 เดือนเพื่อสร้างความมั่นใจในการปล่อยกู้สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไวไปแล้ว

  เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลข้างต้นเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย ถือได้ว่าเป็นข้อมูลที่ประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดได้ดีไม่น้อย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที หรือสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ สามารถสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร เพื่อรับคำแนะนำประกอบการสมัคร