บัตรกดเงินสด A money

รายได้ - ขั้นต่ำ 5,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ร้อยละ 17-25 ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 3-12 เดือน

ขอสมัครทันที

บัตรกดเงินสด A money บัตรกดเงินสดอนุมัติไว สิทธิประโยชน์มากมาย

สำหรับปี 2024 หลายคนกำลังมองหาบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติง่าย เริ่มเงินไว ที่เป็นที่นิยมคงเป็นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ด้วยเกณฑ์การสมัครไม่ยุ่งยาก รายได้หลักพันไม่ต้องกังวลว่าจะสมัครไม่ผ่าน เพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเงินเดิน 5,000 บาทก็สมัครได้ มาดูกันว่ารายละเอียดบัตรกดเงินสด A money จะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A money ดีอย่างไร

สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เงินหมุนเวียน อนุมัติไว สมัครง่าย รับบัตรทันทีแถมไม่มีค่าธรรมเนียม แถมยังเป็นบัตรกดเงินสดA money วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้สำหรับบุคคลที่เงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท

สนใจบัตรกดเงินสด A moneyสมัครบัตรกดเงินสด A moneyได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สนใจสามารถขอสินเชื่อ A moneyได้โดยสมัครบัตร A moneyได้ที่สาขาใกล้บ้านที่มีกว่า 46 แห่งทั่วประเทศ หรือจะสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ของ A money โดยกรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกรูปแบบการส่งเอกสารประกอบการสมัคร และสมัครบัตรกดเงินสด A moneyผ่านแอพพลิเคชั่น A money ที่สามารถดาวน์โหลดลงมือถือได้ทั้งระบบ App Store และ Play Store รวมไปถึงช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสด A moneyผ่านไปรษณีย์ โดยการดาวน์โหลดแบบฟอร์มปริ้นออกมาเพื่อกรอกข้อมูล และส่งเอกสารทางไปรษณีย์เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณา ซึ่งทั้งหมดนี้ก็อยู่ที่ผู้สนใจสะดวกสมัครแบบไหน เมื่อส่งเอกสารเสร็จผ่านช่องทางต่าง ๆ ก็รอทางเจ้าหน้าที่ตรวจเช็คบูโร และรายละเอียดของเอกสาร และจะทำการแจ้งเมื่อผ่านอนุมัติภายใน 1-7 วันทำการ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด A moneyและเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ต้องมีอายุ 20-60 ปีขึ้นไป
  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money ต้องมีสัญญาติไทย
  • รายได้ประจำสำหรับการสมัครเริ่มต้นที่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • มีหลายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • มีที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริการของ A money
  • บัตรประชาชนตัวจริง
  • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด ออกให้ไม่เกิน 2 เดือน
  • สมุดบัญชีธนาคารเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือน

บัตรกดเงินสด A moneyสินเชื่อหมุนเวียนA money กดตู้ไหนได้บ้างปี 2567

บัตร A moneyมีวิธีถอนเงินคือ สามารถกดเงินสดได้ทั้งตู้ ATM ของ A money โดยการกดเงินจากตู้ของ A money จะฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนในแต่ละวัน ส่วนวงเงินการถอนขึ้นอยู่กับการอนุมัติว่าได้วงเงินที่เท่าไหร่ สามารถกดได้ตั้งแต่ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท และการกดที่ตู้ ATM ธนาคารทั่วไป จะมีค่าธรรมเนียมในการถอน 13 บาท/ครั้ง ถอนเงินสดขั้นต่ำ 100 บาท และวงเงินการถอนเงินแต่ละครั้งนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของตู้ ATM ธนาคารนั้น ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับบัตรกดเงินสด A money เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยกับการสมัครบัตรกดเงินสด A money หากสนใจสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อรู้ถึงเงื่อนไขการสมัคร การตรวจเช็คข้อมูลว่า A money เช็คบูโรไหม เพื่อจะได้เข้าใจอย่างละเอียด โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ 064 585 6281ในเวลา 09.00-18.00 น. ของทุกวัน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กู้ธนาคารธนชาติ

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม