เพื่อนแท้เงินด่วน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 4-24 เดือน

ขอสมัครทันที

บริการสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วน ข้อมูลน่าสนใจในปี 2567 / 2024

ในปัจจุบันนี้มีช่องทางขอสินเชื่อมากมายหลายช่องทางให้เลือกตามความถนัดของผู้กู้แต่ละคน ซึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหนีไม่พ้นช่องทางออนไลน์ บริการสินเชื่อจากที่ต่างๆ จึงปรับตัวและพัฒนาการบริการให้ตอบรับกับรูปแบบและความต้องการของผู้กู้ จนทำให้ไม่ว่าจะแหล่งกู้เงินหรือบริษัทเงินด่วนที่ใดก็ตามล้วนก้าวทันเทคโนโลยีกันแทบทั้งหมด เช่นเดียวกับเพื่อนแท้เงินด่วนที่เป็นบริการให้กู้เงินผ่าน application ที่สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งได้หมดไม่ว่าจะเป็น andriod หรือ ios ขอเพียงเป็นสมาร์ทโฟนหรือไอโฟนก็ติดตั้งแอพจากเพื่อนแท้เงินด่วนได้ แต่ก่อนจะติดตั้งแอพของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนควรจะต้องเช็คก่อนว่าหน่วยความทรงจำภายในมือถือของท่านผู้อ่านเต็มแล้วหรือยัง เพราะหากลงรูปหรือข้อมูลอะไรเอาไว้เต็มมือถือก็อาจจะทำให้ติดตั้งแอพของเพื่อนแท้เงินด่วนได้ สำหรับประวัติของผู้ให้บริการก็มีดังต่อไปนี้ บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดก่อตั้งขึ้นเพื่อให้มีผู้อยากกู้เงินสามารถเข้าถึงแหล่งกู้เงินได้โดยไม่ต้องเจอเงื่อนไขที่ยุ่งยากซับซ้อนเพื่อเป็นการสร้างโอกาสให้ลูกค้า โดยเพื่อนแท้เงินด่วนเน้นสินเชื่อระยะสั้น เหมาะสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นลงทุนโดยอาศัยเงินด่วนได้จริงหรือต้องการค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเร่งด่วน

 

การยื่นเอกสารกับเพื่อนแท้เงินด่วนและคุณสมบัติต่างๆ

 

สำหรับในส่วนของการยื่นเอกสารและการสมัครกู้เงินนั้น แหล่งบริการเงินกู้แห่งนี้หากต้องการขอกู้กับสินเชื่อส่วนบุคคลให้เตรียมบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน รวมถึงสำเนาโฉนดที่ดินที่ผ่อนอยู่กับทางธนาคารเพื่อนแท้เงินด่วนก็ต้องการสำหรับหลักประกัน นอกจากนั้นก็ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนและสมุดบัญชีธนาคารยื่นให้เพื่อนแท้เงินด่วนด้วยเช่นกัน และเพราะเป็นการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย อัตราดอกเบี้ยจึงไม่แพงมากอยู่ที่เดือนละ 1.65 เปอร์เซนต์ เรียกได้ว่าเป็นการกู้เงินดอกถูกที่น่าพอใจทีเดียว ส่วนวงเงินจากสินเชื่อบุคคลทางบริษัทกำหนดให้วงเงินไม่เกิน 50,000 บาท ส่วนระยะเวลาในการผ่อนชำระกับเพื่อนแท้เงินด่วนสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 4 ถึง 24 งวดตามความสะดวกของผู้กู้ นอกจากนั้นแล้วไม่ว่าใครก็สมัครได้ภายใต้เงื่อนไขที่ทางเพื่อนแท้เงินด่วนได้กำหนดเอาไว้ ส่วนถ้าเป็นสินเชื่อบ้านวงเงินไม่เกิน 300,000 บาทหรือ 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน ส่วนดอกเบี้ยเงินกู้ของสินเชื่อตัวนี้ไม่แพงมากเท่าไหร่ ระยะเวลาการชำระเงินกับทางเพื่อนแท้เงินด่วนก็สามารถยาวนานได้ถึง 48 งวดเลยทีเดียว แถมการอนุมัติก็รวดเร็วภายใน 30 นาทีก็ทราบผล จัดได้ว่าเป็นเงินด่วนทันใจได้จริงพอสมควร หากหลักฐานการสมัครครบก็ไม่มีอะไรยาก นอกจากนี้บริษัทแห่งนี้ก็มีบริการสินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ผู้กู้จะต้องอายุระหว่าง 21 ถึง 65 ปี และเป็นผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์ในหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกันกับทางเพื่อนแท้เงินด่วน นอกจากนั้นถ้าคุณทำธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลาง ก็สามารถขอกู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านทางสินเชื่อ sme ก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่ามีบริการของสินเชื่อหลากหลายประเภทหลากหลายรูปแบบ ที่ตอบสนองความต้องการที่ต่างออกไปสำหรับเพื่อนแท้เงินด่วน

ช่องทางการติดต่อและความเห็นในโลกออนไลน์เกี่ยวกับเพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับช่องทางการติดต่อนอกจากเว็บไซต์ https://www.puean.co.th/ ก็ยังมีในส่วนของไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้ที่สามารถแอดแล้วเข้าไปติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการต่างๆ จากทางเพื่อนแท้เงินด่วนได้ โดยไอดีของไลน์ก็คือ @pueantae ซึ่งข้อดีก็คือสามารถคุยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนความเห็นจากผู้ใช้บริการจริงในโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อกูเกิ้ลด้วยคำว่า “เพื่อนแท้เงินด่วน pantip” ก็จะพบความเห็นที่เป็นไปในทางบวกเสียเป็นส่วนใหญ่ สรุปแล้วบริการของเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นมีความน่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจมากพอสำหรับการกู้เงิน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กู้ธนาคารธนชาติ

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม