เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  youtrip kbank

  youtrip kbank ช้อปออนไลน์ใช้จ่ายได้ทั่วโลก

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  scb travel card

  scb travel card บัตรท่องเที่ยวใช้จ่ายได้ทั่วโลก

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  krungthai travel card

  krungthai travel card บัตรเดียวคุ้มค่า ใช้จ่ายได้ทั่วโลก

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  บัตรเติมเงินสด แลกเงินต่างประเทศได้อย่างตอบโจทย์กับการใช้งาน

  ในปี 2024 บัตรเติมเงินสด บัตรที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโอนจ่าย หรือกดเงินสดทั่วโลก บัตรเติมเงินก็ตอบโจทย์ และยังมาพร้อมกับความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นระบบเตือนการใช้งาน หรือผ่านแอพ หรือลดความเสี่ยงจากการถือเงินสดด้วยการใช้บัตรเติมเงินสดแทน มาดูกันว่าบัตรเงินสดประเภทบัตรเติมเงินสดนี้จะมีจะมีรายละเอียดอย่างไร และบัตรเติมเงินประเภทไหนบ้างที่น่าสนใจ

  บัตรเติมเงินสดคืออะไร

  บัตรที่สามารถเติมเงินแล้วนำไปชำระสินค้า จ่ายค่าอาหารหรือแลกเงินต่างประเทศ ซึ่งมีให้เลือกหลายสถาบันการเงิน รวมถึงช่วยรักษาความปลอดภัย ลดการถือเงินสด พร้อมรับสิทธิประโยชน์ส่วนลดค่าใช้จ่ายมากมาย

  บัตรเติมเงินสดดีอย่างไร ทำไมไปต่างประเทศต้องใช้

  • บัตรเติมเงินสะดวก ปลอดภัย และใช้งานง่าย ไม่ต้องพกเงินสดให้เสี่ยงต่ออันตราย
  • บัตรเติมเงินสดจัดการเรื่องโอนเงินจ่ายในต่างประเทศได้คล่องตัว
  • รูดจ่าย แลกเงินต่างประเทศ ไม่ต้องเสียค่าความเสี่ยง 2.5%
  • สิทธิพิเศษมากมายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ตามเงื่อนไขของธนาคารผู้ให้บริการ

  สนใจบัตรเติมเงินสด มีบัตรเติมเงินที่ไหนน่าสนใจบ้าง

  • บัตรเติมเงินสดประเภทบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์ มีหลายบัตรให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็น บัตรเติมเงินสด PLANETSCB บัตรที่สำหรับใช้จ่าย แลกเงินต่างประเทศได้เรทดี ใช้จ่ายได้ทั่วโลก แถมยังไม่มีชาร์จ 2.5% กดเงินผ่านคู้ได้สูงสุดถึง 100,0000 บาท และรูดชำระสินค้า จ่ายค่าอาหาร ได้ที่ช้อปออนไลน์ สูงสุดกว่า 500,000 บาท ลดควาเสี่ยงไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยาก เพียงเติมเงินสดเข้าบัตรเงินสด เท่านี้ก็ใช้จ่ายได้สะดวก และบัตรที่สองจะเป็นบัตร SCB M VISA บัตรเติมเงินสด ที่สมัครง่าย ยิ่งใช้ ยิ่งได้แต้ม ไม่ต้องเปิดบัญชีกับทางธนาคารก็สมัครได้ ให้ได้ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้สูงสุดถึง 100,000 บาท/วัน ไม่มีค่าธรรมเนียมแลกเข้า หรือรายปี พร้อมทั้งทุกการใช้จ่ายผ่านร้านที่มีสัญลักษณ์ VISA ทุก 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่สนใจบัตรเติมเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์ รายละเอียดและเงื่อนไขสามารถโทรสอบถามธนาคารได้ที่ 0-2777-7777
  • บัตรเติมเงินสดกับบัตรเติมเงินกรุงไทย บัตรเติมเงินจากธนาคารกรุงไทย มีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมเงินสดแปดริ้วอิซี่การ์ด บัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อป หรือเติมเงิน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับผู้ที่สนใจบัตรเติมเงินสด ธนาคารกรุงไทย สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขได้ที่ 0-2111-1111

  • บัตรเติมเงินกสิกรบัตรเติมเงินสด YouTrip ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะจ่ายเป็นสกุลเงินได้ถึง 150 สกุลเงินทั่วโลก มีระบบแจ้งเตือนทุกความการใช้งาน เพิ่มความปลอดภัย ช่วยลดการเสี่ยงอันตรายจากการพกเงินสด สมัครง่ายสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงกรอกข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ออนไลน์ก็รอรับบัตร YouTrip ได้ที่บ้าน ส่วนลูกค้าปัจจุบัน หรือลูกค้าใหม่ที่ใช้บัตรก็สามารถรับเครดิตเงินคืนจากค่าใช้จ่ายสูงสุดถึง 10% จะจ่ายค่าอาหารหรือชำระสินค้าก็ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจ่ายสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% หรือจะกดเงินสดหรือแลกเงินต่างประเทศก็ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถใช้วงเงินสูงสุดกว่า 500,000 บาท/วัน กับร้านค้าที่รองรับการใช้งานผ่าน Mastercard รวมถึงช้อปปิ้งออนไลน์ได้ไม่เกิน 500,000 บาท/วัน สำหรับผู้ที่สนใจบัตรเติมเงินสด ธนาคารกสิกรไทย สามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขได้ที่ 02-8888822
  • บัตรเติมเงินสด Citibank Global Wellat จากซิตี้แบงค์ บัตรที่มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศ กับบริการผ่าน Citi Mobile App รายละเอียดข้อมูลบัตรฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายทั้งกดเงินสดผ่านตู้ ATM และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการกด ทั้งยังสามารถเลือกช่วงเวลาในการแลกเงินต่างประเทศได้ตามความสะดวก หากสนใจสมารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่ 02-232-4288

  คุณสมบัติทั่วไปของผู้สมัครบัตรเติมเงินสด

  สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเติมเงินสด บัตรที่สมัครง่าย ไม่ยุ่งยากในการทำเรื่อง เพียงสมัครออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น และกรอกข้อมูลบัตรไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถรอรับบัตรทางไปรษณีย์ได้เลย

  ช่องทางการเติมเงินของบัตรเติมเงินสดมีที่ไหนบ้าง

  สำหรับช่องทางการเติมเงินของบัตรเติมเงินสด สามารถเติมได้หลายช่องทางตามที่สถาบันการเงินที่ให้บริการกำหนด ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินผ่านแอพพลิเคชั่น เครื่อง ATM เคาวน์เตอร์ธนาคาร เพื่อเติมเงินสดเข้าบัตร

  และนี้ก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเติมเงินสดที่นำมาฝากกันในบทความนี้ เริ่มตั้งแต่ข้อมูลบัตรคืออะไร และมีบัตรเติมเงินสดใบไหนที่น่าสนใจบ้าง ต่าง ๆ เหล่านี้ต่างประกอบการสมัครเพื่อใช้งานในต่างประเทศได้ดีไม่น้อย ใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะสมัครใบไหน ตัวอย่างบัตรเติมเงินสดที่นำมาในบทความนี้ สามารถนำมาเปรียบเทียบได้ แถมยังสมัครง่ายไม่ว่าจะสมัครแบบออนไลน์หรือไปสมัครที่สาขาก็สะดวก สำหรับในปี 2567 นี้ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ หรือไปศึกษาดูงาน ต้องบอกเลยว่าบัตรเติมเงินสดเหล่านี้ช่วยลดความเสี่ยงในการถือเงินสด และสามารรับสิทธิพิเศษมากมายตลอดการใช้งาน หากสนใจสามารถสอบถามเงื่อนไขรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ก่อนสมัครใช้งานกันได้เลย