youtrip kbank

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

youtrip kbank ช้อปออนไลน์ใช้จ่ายได้ทั่วโลก

มองหาบัตรใช้จ่ายในไปต่างประเทศไม่ว่าจะช้อป รูดจ่าย เลือกบัตร youtrip kbank บัตรที่ตอบโจทย์ได้ดีพร้อมผูกกับระบบแจ้งเตือนอย่าง kbank live line หลายคนเลือกใช้เห็นได้จากการตั้งกระทู้รีวิวบัตร youtrip กสิกร pantip ไม่ว่าจะเป็นการการรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย และการแลกสกุลเงินได้หลายหลายกว่า 150 สกุลเงินทั่วประเทศ มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าบัตร youtrip kbank ในปี2567 จะมีความพิเศษขนาดไหน

แลกเงินกสิกรกับyoutrip kbank คืออะไร

youtrip คือ บัตรเพื่อการใช้จ่ายในต่างประเทศ ราคาแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศได้ถึง 15- สกุลเงิน รวมถึงยังสามารถแลกเงินล่วงหน้าได้ถึง 10 สกุลเงิน ทั้งยังรองรับการใช้จ่ายที่หลากหลายทั้งการรูดจ่ายซื้อสินค้า หรือช้อปออนไลน์ รวมถึงกดเงินสดในตู้ต่างประเทศก็สะดวก

youtrip kbankสิทธิประโยชน์น่าสนใจแค่ไหนในปี 2024

สิทธิประโยชน์น่าสนใจกับการใช้บัตร youtrip ซื้อของออนไลน์ ไม่จำกัดหมวดหมู่ แถมยังสามารถรับเงินคืนได้ทุกการใช้งาน สำหรับลูกค้าใหม่ สามารถรับเงินคืนได้สูงถึง 10% และลูกค้าปัจจุบันรับเงินคืน 3% ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น

สนใจสมัคร youtrip kbankเหมาะกับใคร

บัตร youtrip กสิกรหรือบัตรที่ใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศนี้ เหมาะกับนักเดินทางไม่ว่าจะท่องเที่ยว ศึกษาเรียนต่อ หรือนักธุรกิจ เพราะค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ด้านการใช้จ่ายออนไลน์หลากหลายสกุลเงิน รวมถึงรองรับความปลอดภัยขณะใช้งานหากบัตรสูญหาย สามารถระงับบัตรได้ด้วยตนเองผ่านแอพ youtrip

สมัครบัตรyoutrip kbankมีขั้นตอนอย่างไร

สามารถสมัครบัตรได้ง่าย ๆ เพียงดาน์โหลดแอพพลิเคชั่น YouTrip ผ่าน App Stroe หรือ Play Store ลงโทรศัพท์มือถือ จากนั้นทำการกรอกข้อมูลการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น และรอรับบัตร youtrip ในระยะเวลา 5-7 วันทำการ

youtrip kbankวิธีใช้งาน และบัตร youtrip ใช้ที่ไหนได้บ้าง

youtrip kbank สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยการเติมเงินลงใน kbank youtrip สูงสุดได้ไม่เกิน 500,000 บาท จากนั้นนำไปรูดจ่ายซื้อสินค้าด้วยระบบ SmartExchange กว่า 150 สกุลเงิน แถมไม่มีชาร์จ 2.5% ทุกรายการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถแลกเงินกสิกรกับ youtrip ล่วงหน้าได้ถึง 10 สกุลเงิน

บัตร youtrip กสิกรมีค่าธรรมเนียมการใช้ youtrip kbankอย่างไร

ต้องบอกเลยว่า youtrip kbank รูดจ่ายใช้งานได้ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่จะมีเรียกเก็บ youtrip ค่าธรรมเนียมก็ต่อเมื่อสมัครบัตรแรกเข้า 150 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีบัตรที่ 200 บาท รวมถึงค่าธรรมเนียมออกบัตรทดแทน  150 บาท รวมไปถึงการกดเงินจากตู้เอทีเอ็มต่างประเทศเก็บ 100 บาทต่อครั้ง

เรียกได้ว่าข้อมูลข้างต้นแสดงให้เห็นถึงการใช้บัตร youtrip kbank ผ่านทางบริการสมัคร kbank ออนไลน์ว่ามีความสะดวกมากมายต่อการใช้งานในต่างประเทศ ลดความเสี่ยงจากการถือเงินสด หากสนใจสมัครและอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ YouTrip Contact Center โทร 0-2026-3812 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

krungthai travel card

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Spendee

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม