เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

  กู้เงินกรุงศรีอยุธยา เงินกู้วงเงินสูงอนุมัติง่าย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 9.99-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 2,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 12-60 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตร first choice

  ให้ทุกเรื่องการเงินเป็นเรื่องง่ายกับบัตร First Choice  

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 500,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  UCHOOSE

  UCHOOSE คืออะไร

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  KMA

  KMA แอพกรุงศรีออนไลน์ บริการธุรกรรมด้านการเงินที่ดีที่สุด 

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  ธนาคารกรุงศรี ชื่อนี้มีแต่ความน่าเชื่อถือ

  หากเราเป็นคนไทยคนหนึ่งที่ใช้บริการทั่วๆ ไปของสถาบันการเงิน แน่นอนว่าเราคงจะไม่ได้ใช้เพียงแค่สถาบันใดสถาบันหนึ่งเท่านั้น เพราะว่าบางความต้องการก็อาจจะต้องมีการใช้จ่ายที่แตกต่างกันออกไป การที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีการดำเนินการมาอย่างยาวนาน เป็นเพราะว่าธนาคารแห่งนี้มีประสิทธิภาพในการดำเนินงานที่สูง มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เช่น สินเชื่อกรุงศรี หรือ บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นต้น และวันนี้เราจะมาพูดกันให้คุณได้รู้ว่า Krungsri Bank มีดีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้จักให้มากขึ้น

  ทำความรู้จักกับชื่อของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ให้มากขึ้นกว่าเดิม

  ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อว่า Krungsri Bank ถือเป็นธนาคารที่โดดเด่น และเป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่อง ได้มีการนำเอาชื่อของเมืองหลวงของไทยในอดีตมาตั้งเป็นชื่อของธนาคาร ซึ่งทำให้สร้างความรู้สึกถึงความมั่นคงแข็งแรง และสื่อถึงสถาบันการเงินของประเทศไทยที่มีประวัติเก่าแก่ ยิ่งใหญ่ และเป็นที่น่าเชื่อถือ 

   

  นำสมัยด้วยธนาคารกรุงศรีออนไลน์

  ธนาคารกรุงศรีมีสาขาครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสาขาใดๆ คุณก็สามารถที่จะใช้บริการธนาคารได้ผ่านการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันนี้กรุงศรีก็ได้มีการออกแบบ Application ต่างๆเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการทุกๆ ส่วนของธนาคารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

  หากคุณสนใจก็สามารถที่จะไปเข้าถึงทุกๆ สิ่งได้อย่างง่ายดาย สมัครใช้บัตรเครดิตกรุงศรี หรือสินเชื่อกรุงศรี ลองดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ เหล่านี้มาใช้ได้เลย

  ติดต่อธนาคารกรุงศรี

  ในส่วนของการติดต่อธนาคารนั้น ช่องทางนอกเหนือจากการติดต่อผ่านแอพพลิเคชั่นที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ก็ยังสามารถจะติดต่อผ่านทางอื่นๆ ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ สามารถจะติดต่อเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ที่ติดต่อได้ตลอดเวลาในทุกช่วงเวลาที่คุณมีปัญหา กรุงศรีจะคอยอยู่เคียงข้างและคอยให้คำปรึกษาผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 

  หรือหากใครสะดวกที่จะเดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ก็สามารถเดินทางไปได้ที่เขตยานนาวา ถนนพระราม 3 กรุงเทพฯนอกจากนี้ ก็ยังสามารถที่จะติดต่อสอบถามทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณสงสัย เช่น ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง เปิดบัญชีได้อย่างไร ขอสินเชื่อยังไงให้ผ่านฉลุย เป็นต้น ได้ผ่านทาง Line หรือเว็ปไซต์บริษัทด้วย

   

  ธนาคารกรุงศรีดีไหม? การจะรู้ว่าดีไหม เราควรรับทราบถึงข้อมูลต่างๆ ของทุกๆ แหล่งการเงินก่อน เพราะจะเป็นประโยชน์ที่ดีที่สุด ที่จะช่วยทำให้เราตัดสินใจได้ และน่าจะช่วยทำให้ชีวิตของเราสามารถที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ดีขึ้น