บัตร first choice

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

ขอสมัครทันที

  1. ให้ทุกเรื่องการเงินเป็นเรื่องง่ายกับบัตร First Choice

     

เคยไหม ที่จำเป็นต้องใช้เงินสดแต่ไม่รู้จะไปหยิบยืมที่ไหนดี ไหนจะจ่ายหนี้สิน ไหนจะค่าซ่อมรถ ไหนจะค่าเทอมลูก ไหนจะอยากซื้อสินค้าที่จำเป็นที่มีราคาค่อนข้างสูงอยากจะผ่อนชำระแต่ก็ไม่รู้จะกู้ที่ไหนดี เชื่อได้ว่าหลายคนอาจกำลังจะเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ไม่ต้องกังวลไป ให้บัตรกดเงินสด First Choice ช่วยคุณ กับโปรโมชันจัดเต็มต้อนรับหน้าฝน สมัคร First Choice วันนี้รับแต่สิ่งดี ๆ เพียบ  ให้ทุกปัญหาทางการเงินคลี่คลายโดยง่ายกับบัตร First Choice วันนี้เราลองไปดูรายละเอียดกันได้เลยว่า บัตร First Choice  ทำอะไรได้บ้าง และจะมีโปรเด็ด เงื่อนไขโดนใจแบบไหน วิธีใช้เป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลย   


  1. บัตร First Choice บัตรเดียวครบ เพื่อนที่รู้ใจด้านการเงินของคุณ

สำหรับใครที่สนใจทำบัตร First Choice บอกเลยว่าช่วงนี้ บัตร First Choice เค้ามีโปรเด็ด โปรโดนมากมายให้ทุกเรื่องการเงินของคุณเป็นเรื่องง่าย เราไปดูรายละเอียด Krungsri first choice กันได้เลย 

เริ่มกันด้วย บัตร First Choice เป็นบัตรเครดิต และสินเชื่อเงินสดในเครือกรุงศรี โดยบัตร First Choice ให้เอกสิทธิเจ้าของบัตรในการชอปปิ้งสินค้าสามารถใช้บริการ First Choice ผ่อน 0% ได้ตามสะดวก จะใช้ first choice ผ่อน 0% 10 เดือน หรือผ่อนยาวสูงสุด 36 เดือนแต่มีดอกเบี้ยเบา ๆ ก็เลือกได้ตามที่เราสะดวก

นอกจากนี้บัตร บัตร First Choice  ยังสามารถให้สิทธิประโยชน์กับเจ้าของบัตรกับบริการ First choice กดเงินสด โดยสามารถกดเงินสดได้มากถึง 100% ของวงเงินอนุมัติ แถมบัตร First Choice สามารถเบิกเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกวงเงิน 3% แบบเจ้าอื่นอีกด้วย  

บัตร First Choice ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี  พร้อมรับสิทธิพิเศษประจำเดือนเกิด เรียกได้ว่าคุ้มค่าเมื่อทำบัตร Krungsri First Choice 


  1. บัตร First Choice สมัครง่าย อนุมัติไว 

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครทำบัตร บัตร First Choice  ก็สามารถที่จะสมัครบัตร First Choice กันได้ง่าย ๆ เลย โดยอายุแค่ 20 – 55 ปี ก็สามารถสมัครทำบัตรได้แล้ว  รายได้ประจำ บัตร First Choice เค้าก็กำหนดแค่ 12,000 บาทแค่นั้นเอง สำหรับเอกสารการสมัครก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ บัตร First Choice เค้ากำหนดเอกสารการสมัครน้อยมาก เพียงแค่เตรียมสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน รวมทั้งหน้าสำเนาสมุดบัญชีธนาคารที่ไว้สำหรับรับเงินสด แค่นี้ก็สมัครได้แล้ว หากใครอยากสมัคร บัตร First Choice แต่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ First Choice โทร 0-2345-6789

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กู้เงินไทยพาณิชย์

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15.99-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 72 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

กู้เงินคนพิการ

รายได้ - รายได้ต้องไม่เกิน 30,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม