เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  citibank cash back

  citibank cash back บัตรเครดิตเงินคืนเพียบพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

  บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต บัตรที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 1,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 48 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  ธนาคารซิตี้แบงก์ มีดีมากกว่าบัตรเครดิต

  เมื่อพูดถึงธนาคารซิตี้แบงก์ หลาย ๆ คนมักจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของธนาคารแห่งนี้ นั่นก็คือ บัตรเครดิต นั่นเองบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เป็นบัตรเครดิตที่มีการให้บริการหลากหลายรูปแบบ และทุก ๆ รูปแบบก็ต่างเป็นที่นิยมชมชอบของลูกค้าโดยทั้งสิ้น 

  เมื่อพูดถึงประเภทกิจการของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่นี่ก็เป็นเหมือนธนาคารทั่ว ๆ ไป ที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์การให้บริการของลูกค้าในการจับจ่ายใช้สอย เพื่อทำให้ชีวิตของคนเราง่าย และสะดวกมากขึ้นกว่าที่เคย

  บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์

  เหตุผลที่ต้องเลือกธนาคารซิตี้แบงก์ ก็เป็นเพราะการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งในเรื่องของ

  1 ธนาคาร citibank ให้เครดิตเงินคืนสูง 

  2 การได้รับของสัมมนาคุณต่าง ๆ จากซิตี้แบงก์

  3 บัตรซิตี้แบงก์ได้รับส่วนลดที่พิเศษมากกว่าบัตรเครดิตของธนาคารอื่น ๆ 

  และในปัจจุบันก็สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ รวมไปถึงเปิดใช้งานบัตร ตรวจสอบยอดการใช้งาน หรือตรวจสอบคะแนนสะสมของบัตรเครดิตแต่ละใบได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นไปกว่าเดิม  

   

  สินเชื่อธนาคารซิตี้แบงก์

  แต่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของบัตรซิตี้แบงก์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่ว ๆ ไปแล้ว ธนาคารซิตี้แบงก์ ก็ยังมีอีกหลายๆผลิตภัณฑ์ที่ดูแลลูกค้าของธนาคารเช่นเดียวกัน

  ในส่วนของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่น่าสนใจที่ให้ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 9.99% และสามารถที่จะสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ผ่านออนไลน์ได้แล้วในวันนี้ เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงรายได้ต่อเดือน เพื่อให้ธนาคารนำไปใช้ในการพิจารณาเบื้องต้น และอาจจะมีการยื่นเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเพิ่มเติม 

  หากเงื่อนไขและข้อกำหนดตรงตามที่ธนาคารกำหนดไว้ คุณก็มีโอกาสได้รับสินเชื่อบุคคลของธนาคาร citibank รวมไปถึงได้รับของกำนันที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท

  สินเชื่อของธนาคาร citibank นอกเหนือจากการได้ดอกเบี้ยที่ราคาไม่แพงแล้ว ยังได้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท และสามารถแบ่งชำระได้ถึง 60 เดือน โดยไม่จำเป็นจะต้องมีการใช้สินทรัพย์หรือใช้คนค้ำประกัน

  สินเชื่อซิตี้แบงก์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการนำเงินไปใช้ในการเสริมสภาพคล่อง นำไปใช้เพื่อการลงทุนเพื่ออนาคต หรือการสร้างบ้านให้กับคนในครอบครัว 

   

  อยากติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ต้องทำอย่างไร

  หากใครสนใจสินเชื่อสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Citibankได้เลย ซิตี้แบงก์โทรเบอร์ 02-081-1999  หรือติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ ได้ที่ อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม

   

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ของซิตี้แบงก์ ได้แล้ววันนี้ หรือรับการบริการอื่น ๆ จากธนาคารซิตี้แบงก์ได้ทุกสาขา รับรองว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่าอย่างแน่นอน