เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อยูเมะพลัส

  ทำไมถึงควรใช้บริการสินเชื่อยูเมะพลัสมากกว่าบริการตัวอื่นที่มีให้เลือกใช้ ในปี 2567/2024

  รายได้ - ขั้นต่ำ 7,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 6-48 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  Umay Plus

  1. Umay Plus บัตรเดียวคุ้ม ชอปสนุก กดเงินสดง่าย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 7,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 6-48 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  Umay Plus สมัครง่าย ได้เงินเร็ว

  หากพูดถึง umay plus เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะคุ้นชื่อนี้ไม่น้อย เพราะถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยทำให้คนไทยได้รับเงินช่วยเหลือจากบริษัท ทั้งในรูปแบบของบัตรกดเงินสด หรือขอสินเชื่ออต่างๆ ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาความขัดสนในชั่วขณะหนึ่ง 

  วันนี้เรามาทำความรู้จักยูเมะพลัสให้มากขึ้นกว่าเดิม และเราจะได้รู้ว่าบริษัทนี้พร้อมที่จะช่วยเหลือคนไทยในด้านใดบ้าง บัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม?

  บัตร Umay Plus บัตรกดเงินสดยอดนิยมของคนไทย

  ในส่วนของบัตร Umay Plus ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดชื่อดัง และเป็นหนึ่งในบัตรยอดนิยมของคนไทย เนื่องมาจากมีความสามารถในการใช้กดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า ที่จะทำให้แก้ไขปัญหาเรื่องความติดขัดของการเงินของเราได้

  อีกทั้ง การสมัครยูเมะพลัสมีจุดเด่น คือ สะดวกรวดเร็ว และใช้เวลาอนุมัติเพียงแค่ 10 นาที จึงไม่น่าแปลกใจที่ข้อดีเหล่านี้จะทำให้ใครๆ ต่างอยากได้บัตรนี้ไว้ในครอบครอง

  บัตรกดเงินสด umay+ ดอกเบี้ย 0% และให้วงเงินเพิ่มเติมได้ หากคุณต้องการด้วยการขอเพิ่มวงเงิน ไม่จำเป็นจะต้องไปที่สาขา แต่สามารถที่จะยื่นเอกสารผ่านทางออนไลน์ เพื่อขอวงเงินเพิ่มเติมได้ หากมีเงื่อนไขตรงตามที่ umay plus เป็นผู้กำหนดเอาไว้

  บัตร Umay Plus สมัครอย่างไร

  หากใครสนใจอยากจะสมัคร umay+ ปัจจุบันนี้ปี 2024 สามารถที่จะสมัคร umay+ ได้ง่ายดายมากๆ ทางออนไลน์ ซึ่งสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์ของยูเมะพลัส 

  ในการสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ก็มักจะมีโปรโมชั่นพิเศษที่นำเสนออย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทเป็นคนกำหนด

  อยากสมัคร umay plus ต้องเตรียมตัวอย่างไร

  หากคุณต้องการอยากจะได้รับบัตรกดเงินสด umay plus ให้เตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และ statement ย้อนหลังของบัญชีธนาคาร แล้วเดินทางไปที่ยูเมะพลัสทุกสาขา เพื่อที่จะนำไปใช้เป็นหลักฐานในการสมัคร และรับผลอนุมัติภายใน 10 นาที

  ช่องทางติดต่อ umay plus

  แล้วติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้อย่างไร ? หนึ่งสิ่งที่สำคัญ ก็คือ สามารถใช้บริการบัตรของบริษัทยูเมะพลัสได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถอนเงินขั้นต่ำได้ที่ 500 บาท ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วน และถ้าใครมีปัญหา อยากเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส สามารถติดต่อ umay plus สาขาได้ทุกสาขา หรือติดต่อผ่านทาง LINE เพื่อสอบถามข้อมูล และให้บริษัทคอยดูแลคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

  หากรู้สึกว่าช่วงนี้มีปัญหาในเรื่องของเงินไม่เพียงพอลองให้ umay plus เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่จะช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ