เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  เพื่อนแท้เงินด่วน

  บริการสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วน ข้อมูลน่าสนใจในปี 2567 / 2024

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 50,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 4-24 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ที่พึ่งขอคนรีบใช้เงิน

  เมื่อมีปัญหาเรื่องเงิน คุณสามารถที่จะเข้ามาใช้บริการกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เพื่อที่จะทำให้ได้รับเงินจริง และรู้ผลไวภายใน 10 นาทีได้ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมาย ดูแลโดยกระทรวงการคลัง และมีใบอนุญาตประกอบกิจการที่ถูกต้อง ลูกค้าทุกคนที่ต้องการใช้บริการกับเพื่อนแท้เงินด่วน จึงสามารถที่จะใช้งานได้อย่างสบายใจ และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย

  ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ติดต่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนได้เลยทางออนไลน์

  สินเชื่อของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครผ่านออนไลน์ และรู้ผลได้ในทันที ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้ามากรอกรายละเอียดส่วนตัว รายได้ และยื่นขอวงเงินสินเชื่อ

  ไม่ว่าจะเป็นเงินด่วนที่จะนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เป็นค่าสาธารณูปโภค ค่าเทอม ค่าบ้าน ค่าผ่อนรถ หรือไปปิดหนี้ก้อนอื่น ๆ ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทั้งสิ้น 

   

  จุดเด่นของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

  บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน pantip บอกว่ามีจุดเด่น ดังต่อไปนี้

  1 มีนโยบายการปกป้องข้อมูล ข้อมูลส่วนตัวจะไม่ถูกนำไปใช้เผยแพร่ต่อ และในกรณีที่ขอกู้ไม่ผ่าน เอกสารทั้งหมดจะถูกลบทิ้งในทันที 

  2 เพื่อนแท้เงินด่วนกระจายสาขาออกไปหลายสถานที่ คุณจึงสามารถเข้าใช้บริการเงินด่วนได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ 

  3 บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีระบบการยืนยันตัวตน ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น

  4 เป็นสินเชื่อเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือนได้

  5 คุณต้องการสินเชื่อเท่าไหร่ สินเชื่อรถ หรือสินเชื่อที่ดิน ก็สามารถที่จะขอได้เท่านั้น หากเอกสารครบตามเงื่อนไข จะได้รับเงินตรงตามที่ต้องการอย่างแน่นอน 

  6 วงเงินสูง ดอกเบี้ยเป็นธรรม ช่วยให้คุณสามารถนำเอาเงินก้อนไปปิดไปปิดยอดหรือแก้ไขปัญหาทางการเงินได้ ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ ไม่ต้องกู้หลายที่เพราะที่นี่ให้วงเงินสูง 

  รูปแบบของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

  บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแบบไหน และแบบไหนที่จะตรงกับความต้องการหรือเงื่อนไขของลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ สินเชื่อรถ หรือสินเชื่อที่ดิน ทุกๆบริการล้วนแต่เป็นบริการที่มุ่งเน้นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม 

  หากคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับการใช้สินเชื่อแบบไหนสามารถที่จะติดต่อสอบถามและ Download Application ของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเอาไว้ก่อนได้ และไปยืนยันตัวตนที่สาขา ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็จะสามารถขอใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายได้เลย 

  ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางการเงินแบบไหน ทั้งหนี้รถยนต์ หนี้บ้าน หรือค่าใช้จ่ายส่วนตัว ลองให้บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นคำตอบที่จะช่วยปิดหนี้ก้อนโตให้คุณดีกว่าค่ะ