เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อ uob

  รายละเอียด สินเชื่อ uob i-Cash

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16.99-24.99% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 2,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  uob cash plus

  1. UOB Cash Plus บัตรเดียวคุ้มจ่ายสนุก ชอปสบาย

  รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 1,000,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  ธนาคาร uob ธนาคารที่ลูกค้าอย่างใกล้ชิด

  หากพูดถึงธนาคาร uob หลาย ๆ คนก็คงเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีความสามารถที่จะช่วยเหลือปัญหาทางการเงินได้ ถึงแม้ว่าธนาคารแห่งนี้อาจจะไม่ได้มีกลุ่มลูกค้าที่ใหญ่เท่ากับธนาคารอื่น ๆ ในประเทศไทย แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถจะเข้าไปเปิดบัญชี uob กับสถาบันการเงินแห่งนี้ได้

  เพราะธนาคารยูโอบีก็มีผลิตภัณฑ์ที่ไม่แตกต่างจากธนาคารอื่น ๆ เลย และยังมีการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  ธนาคาร uobดีไหม

  uob ธนาคารแห่งนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากจะกู้เงิน uob ในอัตราดอกเบี้ยที่มีราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้าน หรือที่อยู่อาศัยอื่น ๆ  รวมไปถึงการรีไฟแนนซ์บ้าน ก็สามารถที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากธนาคาร uob ได้ เพราะคุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม และสามารถที่จะได้รับการอนุมัติได้ในทันที 

  หากยังไม่รู้ว่าจะขอทำขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob แบบไหน สามารถที่จะเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี หรือแอด Line มาคุยกับเจ้าหน้าที่ รวมไปถึงดาวน์โหลดแอพธนาคาร uob ในระบบออนไลน์ เพื่อศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม และหากสนใจในผลิตภัณฑ์ใดเป็นพิเศษ ก็สามารถที่จะเข้ามาสอบถามและยื่นเรื่องเพื่อดำเนินการขอสินเชื่อ uob ได้เลย 

  จุดเด่นธนาคาร uob 

  โดยจุดเด่นสำคัญที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานธนาคาร uob คือ การที่ธนาคารแห่งนี้เป็นธนาคารที่ช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินได้ดี ช่วยทำให้คุณสามารถผ่อนเงินได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือน แถมยังให้วงเงินสูงที่อนุมัติไว พร้อมใช้ใน 3 วัน ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ใดก็สามารถที่จะเข้ามาให้ UOB ช่วยเหลือได้ทั้งสิ้น เริ่มต้นเปิดบัญชีออนไลน์ uobได้เลย!

  หรือหากเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการยกเลิกการบริการ เนื่องด้วยเหตุผลส่วนตัวหรือเหตุผลใด ๆ ก็ตาม สามารถที่จะขอติดต่อที่สาขาของ UOB เพื่อยกเลิกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

  หากคุณต้องการเดินทางมาที่ UOB ในปัจจุบันนี้เรามีการขยายสาขาของธนาคารไปทั่วทั้งประเทศไทย โดยเฉพาะในบริเวณเมืองใหญ่ ก็จะมีธนาคาร uob อยู่แทบจะทุกที่ ทำให้การติดต่อสื่อสารกับธนาคารมีความสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้เสมอ 

  ติดต่อธนาคาร uob

  ในส่วนของช่องทางการติดต่อธนาคารยูโอบี เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยในกรณีที่ต้องการโทรศัพท์ติดต่อ uob โทร 02-2851555 หรือติดต่อ ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ได้ที่อาคาร UOB Plaza ถนนสุขุมวิท จังหวัดกรุงเทพฯ

   

  ธนาคาร uob เป็นหนึ่งธนาคารที่คุณสามารถเชื่อใจและวางใจได้เลย ว่าจะให้บริการในที่คุณประทับใจ และเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเหลือทางการเงินเมื่อคุณเจอทางตัน