สินเชื่อ uob

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16.99-24.99% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

ขอสมัครทันที

รายละเอียด สินเชื่อ uob i-Cash

เพื่อเติมเต็มความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิตให้กับตัวเองและคนที่คุณรักแบบไม่มีสะดุดกับ สินเชื่อ uob ที่มีโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้ i-Cash เพื่อตอบสนองทุกการเงินของทุกคน และเป็นข้อเสนอพิเศษสุดที่จะมอบให้กับทุกคนสินเชื่อ uob i-Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี ที่อนุมัติไวซึ่งถ้าจะถามว่า สินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน เราสามารถที่จะรับเงินไปใช้ด้วยความรวดเร็วภายในเวลาเพียง 3 วัน และ uob สินเชื่อให้วงเงินสูงสุด2,000,000 บาท เพื่อเป็นเงินทุนสำรองไว้ใช้ได้ทุกสถานการณ์ และการกู้เงิน uobนั้น ก็สามารถผ่อนเงินด่วนออนไลน์สบาย ๆ เท่ากันทุกงวด แบบสั้นหรือแบบยาวก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ ชอบผ่อนสั้นหมดภาระเร็วก็ 12 งวด แต่หากอยากผ่อนแบบน้อย ๆ สบาย ๆ ก็เลือกผ่อนยาวกันไปเลยถึง 60 งวด ดอกเบี้ยเริ่มต้น 5.99% ต่อปีในสองรอบบัญชีแรก และที่สำคัญสินเชื่อ uob เมื่ออนุมัติผ่าน สามารถที่จะเปลี่ยนใจได้ภายใน 7 วัน หลังได้รับการอนุมัติ ยกเลิกได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

คุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อ uob i-Cash

มาดูกันว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อ uob   โดย uob สินเชื่อเขากำหนดให้มีคุณสมบัติและเงื่อนไขอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย สำหรับการขอสินเชื่อi-Cash นั้นกำหนดให้เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย และอายุ20-60 ปี สินเชื่อ uobนี้ให้ทั้ง พนักงานประจำ และเจ้าของกิจการ และกรณีที่เป็นพนักงานประจำให้มีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป  สำหรับเจ้าของกิจการ มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป อายุดำเนินกิจการที่เป็นธุรกิจสายเดียวกัน 3 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้หลัก ๆ สินเชื่อ uobเลยก็คือ ใบสมัคร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาแสดงรายได้ และเอกสารอื่น ๆ ตามที่uob สินเชื่อแจ้งกำหนดไว้ เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะสมัครได้แล้ว และเตรียมรับเงินสดไว้ใช้และหมุนเวียนต่อไปได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 วัน

การสมัครสินเชื่อ uob i-Cash

ในส่วนของการสมัครสินเชื่อ uob เพื่อขอสินเชื่อ i-Cash ก็สามารถที่จะทำได้ง่ายมาก ๆ เช่นกัน เพียงเตรียมข้อมูลและเอกสารหลักฐานต่าง ๆให้พร้อมและครบถ้วนสมบูรณ์ ก็ไม่ใช่เรื่องยากต่อการสมัครบริการต่างๆ กับบริษัทยูโอบี ซึ่งสามารถที่จะสมัคร ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อ uob หลังจากที่สมัครไปแล้ว สามารถที่จะตรวจผลการอนุมัติสินเชื่อ uob และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ได้จากทางเมลล์และทางโทรศัพท์ เพราะสินเชื่อ uob จะติดต่อกลับทางเมลล์และโทรศัพท์ที่แจ้งไว้ หรือหากใครไม่ถนัดทางด้านการสมัคร ออนไลน์ ก็สามารถที่จะติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาของ uob สินเชื่อ ที่สะดวกและใกล้บ้าน ซึ่งสาขาที่มีครอบคลุมไปทั่วประเทศ และหากใครที่ยังไม่แน่ใจหรือต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะค้นหาผ่านเว็บบอร์ด สินเชื่อ uob pantipหรือ สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantipได้เพื่อช่วยให้มีข้อมูลมากขึ้นในการตัดสินใจ แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือการได้เข้าไปสมัครสินเชื่อ uobและติดต่อโดยตรงนั้น เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะบอกเราได้ว่า ดีหรือไม่ดีสำหรับเราอย่างไร

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

UCHOOSE

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม