ช้างไทยเงินกู้

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

ขอสินเชื่อกับช้างไทยเงินกู้ และข้อมูลเรื่องบริการสินเชื่อแบบออนไลน์

ความเร็วใช้กับเรื่องบางอย่างก็ไม่ดี เช่นการขับขี่รถยนต์ แต่หากขอสินเชื่อยิ่งเร็วก็ยิ่งดีเพราะจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินแก่ผู้ขอกู้ได้อย่างทันใจมากขึ้น แต่บางครั้งก็จำเป็นจะต้องมีการเลือกบริการสินเชื่อที่ดีโดยดูจากความน่าเชื่อถือและผู้บริหารงานว่าเป็นมืออาชีพหรือไม่ และที่สำคัญก็จะต้องดูในส่วนของการผ่อนชำระด้วยว่าเมื่อรวมดอกเบี้ยเข้าไปแล้วจะเกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้หรือเปล่า อย่างเช่นบริการจากช้างไทยเงินกู้ที่มีสินเชื่อมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถก็มีหมด ขึ้นอยู่กับว่าจะขอเงินกู้ช้างไทยแบบไหน ส่วนเรื่องความน่าเชื่อถือสำหรับช้างไทยเงินกู้ถือว่าค่อนข้างมากทีเดียว เพราะเป็นสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐ ส่วนของความซื่อสัตย์สุจริต ทางช้างไทยเงินด่วนให้บริการโดยเน้นความถูกต้องเป็นธรรม ไม่เอารัดเอาเปรียบลูกค้า และในส่วนของสัญญาเงินกู้กับทางช้างไทยเงินกู้ก็สามารถตรวจสอบได้และมีความเหมาะสม โดยบทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจประกอบการพิจารณาเพื่อทำการสมัครช้างไทยสินเชื่อให้แก่ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบไว้

 

สินเชื่อบุคคลจากช้างไทยเงินกู้ หนทางในการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย

 

สำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย สินเชื่อบุคคลของช้างไทยก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะอัตราดอกเบี้ยที่ทางช้างไทยเงินกู้เรียกเก็บจากผู้กู้เงินจะเป็นไปตามที่กฎหมายได้กำหนด คืออยู่ที่ร้อยละ 3 ต่อเดือนหากทำการขอเงินกู้ถูกกฎหมายตัวนี้ที่ไม่เกิน 50,000 บาท และจะเป็นร้อยละ 2.33 ต่อเดือนหากกู้เกิน 50,000 บาท โดยหากเป็นพนักงานประจำ พนักงานรัฐวิสาหกิจหรือทำงานในโรงงาน จะขอกู้กับบริษัทพิโกเงินด่วนก็จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ คืออย่างแรกจะต้องมีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 25 ถึง 50 ปี และช้างไทยเงินกู้ยังกำหนดให้ต้องทำงานมาแล้วมากกว่า 1 ปี ส่วนรายได้ต่อเดือนควรจะมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไปเพื่อกู้สินเชื่อช้างไทย สำหรับสถานที่ทำงานนั้น ทางช้างไทยเงินกู้กำหนดให้อยู่ในกรุงเทพมหานคร สงขลาและสมุทรสาครเท่านั้น และค่าจ้างของผู้ต้องการทำสินเชื่อกับทางช้างไทยเงินกู้จะต้องเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ กรุงไทย กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ทหารไทยธนชาตหรือกรุงศรีอยุธยาที่ใดที่หนึ่ง และผู้ขอสินเชื่อเงินด่วนต้องยินยอมให้ทางช้างไทยหักเงินจากบัญชีธนาคารของท่านผู้อ่าน โดยเอกสารจะต้องมีเอกสารยืนยันตัวตน รวมถึงหนังสือรับรองการทำงานและขอช้างไทยเงินกู้จะต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักประกันด้วย ส่วนผลอนุมัติสินเชื่อเท่าที่ทราบใช้เวลาไม่มากเท่าไหร่นัก และจากความเห็นของผู้ใช้บริการจริงที่แสดงความเห็นในโลกออนไลน์ ต่างมองว่าเป็นการกู้เงินด่วนรายเดือนที่ให้บริการได้น่าพอใจทีเดียว

 

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง หนึ่งในบริการสินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้

สำหรับคนที่มองหามอเตอร์ไซค์มือสองราคาไม่แพง ทางช้างไทยเงินกู้ก็มีให้บริการเหมือนกันผ่านทางสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ซึ่งผลอนุมัติสินเชื่อจะเร็วมากภายในหนึ่งวันท่านก็จะทราบแล้ว โดยระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดได้ถึง 2 ปี ส่วนวงเงินอนุมัติจะเป็นไปตามราคาอันเหมาะสมของมอเตอร์ไซค์มือสองที่ท่านเลือก โดยหากท่านผู้อ่านเป็นพนักงานประจำ อายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปีก็ขอกู้สินเชื่อตัวนี้กับทางช้างไทยเงินกู้ได้ เพียงแต่ต้องมีรายรับสุทธิอยู่ที่เดือนละ 8,000 บาทและต้องทำงานในจังหวัดที่มีสำนักงานของช้างไทยเงินกู้ และนอกจากนั้นจะต้องผ่านการทำงานหรือทดลองงานแล้วอย่างน้อย 4 เดือนถึงจะกู้เพื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสองกับช้างไทยเงินด่วนได้ สำหรับผู้ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการอย่าง ช้างไทยเงินกู้.com

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอปเงินทันเด้อ

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

UCHOOSE

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม