เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  แอสเซนด์นาโน

  อะไรคือแอสเซนด์นาโน? รวมข้อมูลบริการสินเชื่อในปี 2567 / 2024

  รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - เลือกผ่อน 6, 12, 18, หรือ 24 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

  ขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ รวมข้อมูลจุดเด่นและประเภทสินเชื่อ

  รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
  วงเงินสินเชื่อ - หลักแสนบาท
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  ไทยเอซแคปปิตอล

  การขอสินเชื่อกับไทยเอซแคปปิตอล เรื่องควรรู้ประกอบการกู้ในปี 2567 / 2024

  รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

  สมหวังเงินสั่งได้

  จะผิดหรือไม่ผิดหวังกับสมหวังเงินสั่งได้ จุดเด่นของบริการในปี 2024 / 2567

  รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน
  วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
  ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 72 เดือน

  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  อยากรู้จักศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้มากขึ้น

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เป็นชื่อที่คุ้นหูสำหรับใครหลาย ๆ คน และแน่นอนว่าบริษัทแห่งนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกสินเชื่อเงินด่วน ในกลุ่มที่ไม่ใช่ธนาคาร แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดำเนินการโดยธนาคาร แต่ก็ยังคงเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ และให้บริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนในหลากหลายกลุ่ม หากใครอยากรู้ว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantipว่าอย่างไรบ้าง? เราสรุปข้อมูลสำคัญมาให้คุณได้อ่านกันแล้ว

   

  ข้อมูลบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล มีชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า เอสแคป (SCAP) ซึ่งบริษัทแห่งนี้ มีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งเพื่อการให้บริการด้านสินเชื่อโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคล หรือลูกค้านิติบุคคล ก็สามารถจะขอสินเชื่อเงินด่วนด้วยการไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ทั้งสิ้น

  การให้บริการของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จะเน้นการบริการที่สะดวกรวดเร็ว และคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าเป็นหลัก จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สามารบริหารงานมาแล้วมากกว่า 30 ปี และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการจากบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล

  ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ถือว่าเป็นประเภทสินเชื่อที่มีลูกค้าเข้ามาขอใช้มากที่สุด เนื่องจากให้วงเงินให้กู้สูงถึง 2 ล้าน และยังผ่อนสบายได้ถึง 60 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รวมถึงไม่จำเป็นจะต้องมีการค้ำประกันใด ๆ ทำให้สามารถขอการอนุมัติสินเชื่อได้อย่างง่ายดาย

  เพียงแค่คุณมีรายได้เฉลี่ยประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน และมีอายุไม่เกิน 60 ปี โดยที่มีงานประจำที่กำลังทำอยู่ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป หรือผ่านระยะการทดลองงานไปแล้ว ก็สามารถที่จะยื่นเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็น เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝาก เป็นต้น เพื่อขอสมัครสินเชื่อเงินด่วนกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้เลย

  ค้นหาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใกล้ฉัน

  หากคุณต้องการค้นหาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใกล้ตัวคุณมากที่สุด สามารถที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ของบริษัท เพื่อค้นหาข้อมูลศรีสวัสดิ์สาขาต่าง ๆ เหล่านี้ได้ หรือติดต่อไปที่สำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ อาคารศรีสวัสดิ์ ชั้น 5 ถนนแจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพมหานคร ได้เช่นกัน

  นอกจากนี้ ยังมีช่องทางการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่เบอร์ 02-691-5600 หรือจะเป็นการติดต่อผ่านอีเมล หรือผ่านทางออนไลน์ก็สะดวกเช่นเดียวกัน สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ทุกช่องทางในเวลาที่คุณเดือดร้อนเรื่องเงิน

   

  หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อ scap จะทำให้คุณมีเงินก้อนที่สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว อยากแก้ปัญหาหนี้ อย่าลืมให้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นตัวช่วยทางการเงินของคุณนะคะ