แอสเซนด์นาโน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - เลือกผ่อน 6, 12, 18, หรือ 24 เดือน

ขอสมัครทันที

อะไรคือแอสเซนด์นาโน? รวมข้อมูลบริการสินเชื่อในปี 2566 / 2023

สำหรับผู้ต้องการกู้เงินไม่ว่าจะรายบุคคลหรือธุรกิจที่อยากกู้แต่ไม่อาจจะเข้าถึงแหล่งบริการสินเชื่อด้วยเหตุผลหลายๆ ประการ บริษัทแอสเซนด์นาโนได้ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยเป้าหมายที่อยากให้ประชาชนที่ต้องการกู้เงินได้มีทางเลือกที่หลากหลายในการใช้บริการด้านธุรกรรม โดยทางแอสเซนต์นาโนเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท แอสเซนต์ กรุ๊ป ในฐานะบริษัทสายงานด้านธุรกิจการเงิน โดยทางสินเชื่อแอสเซนต์นาโนตั้งเป้าที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ชีวิตของประชาชนดีขึ้นหากมีช่องทางการกู้เงินที่หลากหลาย นอกจากนี้ทางแอสเซนต์นาโนยังเน้นความรวดเร็วในการขอกู้ รวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน และที่สำคัญ  สินเชื่อจากทางแอสเซนต์นาโนยังจะต้องเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ใช้บริการ ผ่านนวัตกรรมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในโลกการเงินปัจจุบัน นี่คือข้อมูลบริษัทเบื้องต้นที่หลายคนซึ่งกำลังมองหาสินเชื่อที่น่าสนใจควรจะทราบเอาไว้ และนอกเหนือจากนั้น บทความนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อนาโนหรือบริการอื่นๆ ที่ทางแอสเซนต์นาโนมีให้เลือกใช้ และเหตุผลว่าควรจะตัดสินใจขอสินเชื่อกับบริษัทนี้ ซึ่งมีชื่ออย่างเป็นทางการว่าบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดดีหรือไม่ ทั้งในส่วนของดอกเบี้ยและวงเงินที่จะได้รับ

 

หนทางในการขอสินเชื่อกับแอสเซนต์นาโน และจุดเด่นของบริการ

 

สำหรับผู้จะสมัครขอสินเชื่อกับบริษัทนี้หลังทราบว่าการบริการเบื้องต้นของบริษัทคืออะไร ลำดับต่อมาก็ควรทราบในเรื่องของประเภทสินเชื่อ โดยหลังๆ ก็มีแค่สินเชื่อส่วนบุคคลที่แอสเซนต์นาโนให้ทำได้ผ่านทาง true money wallet ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ แถมแอสเซนต์นาโนยังไม่ต้องใช้เอกสารการสมัครใดๆ โดยที่วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 50,000 บาทแต่ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท หากสงสัยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม คำตอบก็คือเท่าที่ทราบเหมือนจะไม่มีการเช็คบูโรแต่อย่างใด โดยขั้นตอนของการสมัครสินเชื่อแอสเซนต์นาโนก็ง่ายๆ แค่เข้าไปในแอพแล้วก็ในส่วนของสนใจสมัครและขออนุญาตดำเนินการ จากนั้นทางแอสเซนต์นาโนก็จะให้ท่านกรอกข้อมูลที่จำเป็นจะต้องกรอก ซึ่งหลายคนสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านตั้งแต่ตรงส่วนนี้อาจจะเพราะกรอกข้อมูลไม่ตรงตามความเป็นจริง ดังนั้นแล้วทางที่ดีควรจะกรอกข้อมูลให้ถูกต้องแบบที่แอสเซนต์นาโนต้องการจะให้เป็น เช่นที่อยู่ของท่านที่กรอกไปจะต้องเป็นที่อยู่ซึ่งตรงตามในบัตรประจำตัวประชาชนของท่าน หากไม่ตรงแอสเซนต์นาโนก็มีเหตุผลมากพอที่จะไม่อนุมัติสินเชื่อของท่านได้ เมื่อตรวจสอบข้อมูลที่กรอกก่อนส่งให้แอสเซนต์นาโนก็ทำการกดปุ่มยอมรับส่งข้อมูลเข้าระบบไป และหลังจากนั้นทางแอสเซนต์นาโนก็จะทำการพิจารณาจากตรงนั้น เมื่อกู้ได้สำเร็จท่านก็สามารถตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดเงินที่เหลืออยู่ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้เช่นกัน

 

ช่องทางการติดต่อสอบถามเรื่องสินเชื่อกับแอสเซนต์นาโน

สำหรับคนที่สงสัยอยากอ่านรีวิวที่เกี่ยวข้องกับแอสเซนต์นาโน ก็สามารถเข้าไปหาอ่านได้ในโลกออนไลน์ เช่นลองพิมพ์ในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip” ก็จะได้อ่านความเห็นที่น่าสนใจประกอบการตัดสินใจสมัครขอสินเชื่อกับทางผู้ให้บริการสินเชื่อตัวนี้ได้ ส่วนใครต้องการจะติดต่อสอบถามกับทางบริษัทที่ให้บริการ ก็มีช่องทางที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ https://www.ascendnano.com/ หรือหากต้องการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านทางโทรศัพท์ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 1240 กด 3  เพื่อคุยกับพนักงานของแอสเซนต์นาโนได้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

กู้เงินไทยพาณิชย์

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15.99-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 72 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม