ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - หลักแสนบาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

ขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ รวมข้อมูลจุดเด่นและประเภทสินเชื่อ

หลักในการขอสินเชื่อสำหรับหลายๆ คนอาจจะแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะเลือกจากชื่อเสียงของผู้ให้บริการเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากประชาชนจำนวนมาก อย่างเช่นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่ไม่ว่าใครก็น่าจะเคยได้ยินสินเชื่อตัวนี้ ลำดับต่อมาก็คือแม้จะมีชื่อเสียงอย่างเช่นเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ก็อาจยังไม่พอ ต้องลองหาอ่านรีวิวจากผู้เคยใช้งานจริงมาประกอบการพิจารณาด้วย ว่าผู้เขียนประสบปัญหาใดๆ กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือไม่อย่างเช่นกู้ก็ต้องดูว่าพอถึงเวลากู้จริงแล้วคนอื่นๆ เป็นอย่างไรบ้าง ได้วงเงินดีไหมหรือดอกเบี้ยเป็นเท่าไหร่ หากรีวิวเป็นไปในทางบวกค่อยมาดูกันอีกที หรืออาจจะลองหาบทความที่จะช่วยรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมาประกอบการตัดสินใจของท่านก็ได้ ซึ่งบทความนี้จะมีข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับบริการจากบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมาฝากผู้อ่าน โดยบริษัทนี้ได้เปิดดำเนินการมาได้นานพอสมควรแล้วและมีสาขาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกระจายอยู่ในจุดต่างๆ ทั่วประเทศ 

 

ประเภทสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สำหรับการเลือกขอสินเชื่อ

 

หากจะขอกู้เงินจากทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะต้องทราบก่อนว่ามีสินเชื่อประเภทใดบ้างที่ทางบริษัทนี้ให้บริการ สำหรับประเภทสินเชื่อแรกก็คือสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งมีจุดเด่นสำคัญอยู่ที่การไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถไปยังผู้ให้บริการนอกจากนั้นแล้วสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ยังมีวงเงินขั้นสูงสุดที่หลักแสน และไม่จำเป็นที่จะต้องใช้คนมาค้ำประกัน ที่สำคัญคือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ แถมหากยังทำการรีไฟแนนซ์รถอยู่แบบกำลังผ่อนอยู่ก็ขอกู้สินเชื่อตัวนี้กับทางผู้ให้บริการอย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ได้เช่นกัน เช่นเดียวกันกับที่ท่านผู้อ่านหากมีปัญหาไฟแนนซ์ก็สามารถมาติดต่อกับแหล่งบริการสินเชื่อแห่งนี้และขอไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์จากทางผู้ให้บริการได้ นอกจากนั้นแล้วยังไม่มีการขอสลิปเงินเดือนหรือเช็คประวัติใดๆ สำหรับเอกสารเบื้องต้นที่ต้องใช้ในการกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ประกอบด้วยบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน หากเป็นสินเชื่อรถต้องมีเล่มทะเบียนรถตัวจริงซึ่งต้องปลอดจากภาระแล้ว และศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังต้องการสมุดบัญชีธนาคารอีกด้วย ส่วนคุณสมบัติที่ทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้กำหนดไว้คืออายุผู้กู้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี และอายุรถจะต้องไม่เกิน 20 ปี ต่อมาเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยคิดไม่แพงมาก อยู่ที่ 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แถมยังอนุมัติไวใน 15 นาทีหลังเอกสารผ่านศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็จะได้เงินโอนเข้าบัญชีของท่าน แถมการผ่อนชำระยังเลือกได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และนอกจากนี้ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็ตามในประเทศไทย ก็สามารถหาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านท่านได้ง่ายเพราะมีกว่า 5,000 สาขา โดยสรุปแล้วสำหรับบริษัทอย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เงินที่ต้องจ่ายคืนจะไม่แพงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดและเข้าถึงบริการได้โดยง่าย

ช่องทางการติดต่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ ก็มีเว็บไซต์ของบริษัทที่สามารถเข้าไปดูในโลกออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง https://www.sawad.co.th หากท่านผู้อ่านประสงค์จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อ ว่าหากมีรถบรรทุกหรือรถเพื่อการเกษตรจะขอกู้เงินกับทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้หรือไม่ ส่วนหากต้องการติดต่อผู้คุยกับพนักงานของบริษัทแห่งนี้โดยตรง ก็มีในส่วนของเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่เป็นสายด่วน 1652 ซึ่งโทรไปได้ตลอดเช่นกัน และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่าจะช่วยท่านผู้อ่านประกอบการตัดสินใจเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอพอิออน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

xpress cash

รายได้ - ขั้นต่ำ 7,500 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม