สินเชื่อฉับไว

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 30% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 91-180 วัน

ขอสมัครทันที

อันตรายหรือไม่สำหรับสินเชื่อฉับไว รวมเรื่องของจุดเด่นและการบริการ

ไม่มีสิ่งใดที่คนอยากกู้เงินต้องการมากไปกว่าการได้กู้เงินฉับไวทันใจและทันที แบบระยะเวลาในการสมัครและอนุมัติใช้เวลาไม่นานก็ได้รับเงินแล้ว แต่การจะหาบริการแบบนั้นได้ในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะมีแหล่งให้กู้เงินเปิดให้กู้สินเชื่ออยู่ค่อนข้างมาก นอกจากจะต้องสนใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยว่าเหมาะสมไม่แพงกว่าที่กฎหมายได้กำหนดไว้หรือไม่แล้ว ก็จะต้องดูด้วยว่าสินเชื่อแบบเช่นสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหมอีกด้วย เพราะหากไปทำธุรกรรมกับสินเชื่อที่ผิดกฎหมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อฉับไวหรือตัวไหนก็ตาม นอกจากจะโดนการติดตามทวงถามหนี้ที่นอกจากจะถามที่คนกู้แล้ว ยังอาจจะติดตามถามหนี้ไปยังคนรู้จักไม่ว่าจะเพื่อนหรือครอบครัวอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อฉับไวหรือสินเชื่อตัวอื่นอาจจะทำเช่นนั้นก็ได้ รวมถึงดอกเบี้ยที่มากเกินกว่าที่ควรจะเป็น ดังนั้นการศึกษาว่าสินเชื่อเงินฉับไวจะสร้างปัญหาให้กับท่านผู้อ่านได้หรือไม่จึงเป็นเรื่องสำคัญ และบทความนี้จะช่วยให้ท่านได้เข้าใจข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อฉับไว รวมถึงที่ว่าทำไมหลายคนถึงได้มาบอกว่าไม่ควรจะดาวน์โหลดติดตั้งแอพสินเชื่อฉับไวเลยตั้งแต่ต้น

 

สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดอย่างไร และระบบไหนบ้างที่รองรับสินเชื่อฉับไว

 

สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดได้จากระบบไหนบ้าง เท่าที่ได้รับข้อมูลมากถ้าเป็นระบบ android แอพเพื่อการกู้เงินจากสินเชื่อตัวนี้โหลดติดตั้งได้แน่นอน แต่ถ้าจะลงสินเชื่อฉับไว ios ไม่มีข้อมูลว่ารองรับหรือสามารถโหลดมาติดตั้งได้ โดยข้อมูลอื่นๆ ที่ควรจะรู้ก็คือสินเชื่อฉับไวได้ระบุไว้ว่าวงเงินที่จะขอกู้ได้อยู่ระหว่าง 5,000 ถึง 10,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยที่ระบุไว้ในแอพนั้นคือ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนระยะเวลาเพื่อชำระเงินกู้ที่ทางผู้ให้บริการอย่างสินเชื่อฉับไวได้ตั้งไว้จะอยู่ที่ 91 ถึง 180 วัน โดยจุดขายสำคัญของผู้ให้บริการก็คือสินเชื่อตัวนี้อนุมัติไวภายในเวลาไม่นาน นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อฉับไวยังสามารถสมัครได้ทันทีที่ท่านได้ติดตั้งแอพบนมือถือสมาร์ทโฟนของท่าน และแอพของสินเชื่อฉับไวยังใช้งานได้ง่าย ไม่มีขั้นตอนหรือตัวเลือกที่ซับซ้อนในการดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น แต่นั้นก็คือข้อมูลที่มาจากฝั่งของสินเชื่อฉับไว ที่ยังขาดหลายๆ รายละเอียดที่ท่านผู้อ่านควรจะทราบประกอบการตัดสินใจ อย่างเช่นการไม่ได้ระบุชื่อบริษัทสินเชื่อฉับไวแบบแน่ชัดว่าชื่ออะไร แถมสิ่งที่สำคัญที่สุดคือไม่ว่าจะหาจากในแอพหรือดูในเว็บไซต์ต่างๆ ก็จะไม่สามารถหาเบอร์ติดต่อสินเชื่อฉับไวได้ง่ายๆ ซึ่งพออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คำถามที่น่าจะอยู่ในใจของใครหลายคนก็คือสินเชื่อฉับไวจะไว้ใจได้หรือไม่หากจะกู้ยืมเงินจริงๆ

รีวิวสินเชื่อฉับไว รวมข้อมูลที่ยืนยันว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม

หากลองค้นข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ในโลกออนไลน์ ก็จะเห็นรีวิวสินเชื่อฉับไวที่รวมความเห็นของผู้ที่เคยใช้แอพที่ระบุว่าได้ประสบกับปัญหายุ่งยาก เพราะแม้ว่าเงินจากสินเชื่อฉับไวจะโอนเข้าบัญชีทันทีก็ตาม แต่เมื่อรวมยอดทั้งหมดที่ขึ้นหน้าแอพจะมีเงินเพิ่มมากกว่าที่ควรจะเป็น โดยเงินดังกล่าวทางแอพของสินเชื่อฉับไวระบุว่าเป็นค่าซื้อเพชรในเกมส์ (ซึ่งสำหรับในแอพจะคิดเป็นเงิน 699 บาท) ทำให้หลายคนที่หลงเข้ามากู้กับสินเชื่อฉับไวต่างพิศวงงงกันว่าค่าซื้อเพชรดังกล่าวคืออะไร และทำไมสินเชื่อฉับไวถึงทำการมัดมือชกเก็บเงินตรงส่วนนี้ และถ้าหากไม่จ่ายเงินคืนตามเวลาและจำนวนเงินที่สินเชื่อฉับไวกำหนดก็จะมีการติดตามทวงถามไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะยอมจ่าย หากไม่ยอมจ่ายทางฝ่ายพนักงานของสินเชื่อฉับไวก็จะโทรไปทวงจากคนที่เรารู้จักอีกที ทางแก้ก็คือท่านผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลของสินเชื่อตัวนี้ก่อนจะทำการกู้ยืม หรือหากทางพนักงานผู้ให้บริการของสินเชื่อฉับไวมาทวงถามจริงๆ ก็ลองบอกว่าจะดำเนินการทางกฎหมาย ฝ่ายผู้ติดตามหนี้ก็อาจจะเลิกติดตามไป แต่หนทางที่ดีที่สุดคือการไม่ยืมเงินจากทางสินเชื่อฉับไวตั้งแต่ต้น

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ttb touch

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

xpress cash

รายได้ - ขั้นต่ำ 7,500 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม