สมหวังเงินสั่งได้

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 72 เดือน

ขอสมัครทันที

จะผิดหรือไม่ผิดหวังกับสมหวังเงินสั่งได้ จุดเด่นของบริการในปี 2024 / 2567

เพราะชีวิตบางครั้งมีเรื่องผิดหวังแต่บางครั้งก็สมหวัง อย่างเช่นขอกู้กับสินเชื่อสมหวังหากได้รับอนุมัติสินเชื่อก็จะจัดได้ว่าสมหวังเหมือนชื่อสินเชื่อ แต่บางคนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วบริการแบบสมหวังเงินสั่งได้นี่ได้วงเงินเท่าไหร่ และทำอย่างไรถึงจะได้ผ่านการอนุมัติ นอกจากนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือนี่เป็นประเภทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายหรือเปล่า บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลแก่ท่านผู้อ่านเพื่อประกอบการพิจารณาว่าควรจะใช้บริการสมหวังเงินสั่งได้ดีหรือไม่ ก่อนอื่นเลยมาดูกันว่าสมหวังมีสินเชื่ออะไรบ้างให้ใช้บริการ อย่างแรกเลยก็คือสินเชื่อทะเบียนรถสมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ เพียงท่านผู้อ่านเป็นบุคคลธรรมดาที่อายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปีหรือเป็นนิติบุคคล และรถที่นำมาใช้ในการกู้กับบริษัทสมหวังเงินสั่งได้นั้นท่านจะต้องเป็นเจ้าของด้วยตัวเอง และอายุของรถไม่ว่าจะเป็นเก๋งหรือกระบะหากมากู้กับสมหวังเงินสั่งได้จะต้องไม่อายุเกิน 25 ปีรวมเวลาที่ผ่อนแล้ว หรือถ้ามีรถมอเตอร์ไซค์แล้วอยากจะขอกู้กับสมหวังเงินสั่งได้มอเตอร์ไซค์ต้องอายุไม่เกิน 12 ปี โดยไม่ว่ารถประเภทไหนมากู้กับสมหวังเงินสั่งได้ ก็จะเป็นการกู้ยืมเงินโดยใช้สมุดคู่มือทะเบียนรถเป็นหลักประกันแทนการส่งมอบตัวรถไปให้กับทางสมหวังเงินสั่งได้ ดังนั้นท่านผู้อ่านก็จะยังมีรถขับหรือขี่อยู่ตามปกติ และที่สำคัญจะไม่มีการโอนเล่มทะเบียนใดๆ ทั้งสิ้นจึงสบายใจได้ ส่วนวงเงินทางสมหวังเงินสั่งได้คิดตามความเหมาะสม ส่วนการคำนวณดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 12.6 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถือว่ายังอยู่ในระดับที่กฎหมายกำหนด

 

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลสมหวังต้องทำอย่างไรกับสมหวังเงินสั่งได้

 

สำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลสมหวังนั้น ก็จะต้องขอบอกว่าไม่มีแต่ทางผู้ให้บริการมีสินเชื่อตัวอื่นๆ แทนซึ่งยังคงจะต้องใช้รถยนต์เป็นหลักประกันอยู่ดี และการประเมินวงเงินก็จะขึ้นอยู่กับปัจจัยดังต่อไปนี้ หนึ่งคือสภาพรถว่าเป็นรถเก่าหรือใหม่มากน้อยแค่ไหน สภาพรถก่อนมาให้ทางสมหวังเงินสั่งได้ดูนั้นเป็นอย่างไร หากสภาพใหม่รถยังดีอยู่ก็จะได้วงเงินที่มากกว่ารถซึ่งสภาพแย่และไม่ได้รับการดูแลซึ่งสมหวังเงินสั่งได้มองว่าควรจะได้น้อย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเจ้าของรถควรจะดูสภาพรถให้ดีอยู่เสมอเพื่อตัวท่านเองและเผื่อการขอกู้กับสมหวังเงินสั่งได้ด้วย โดยสำหรับสินเชื่อ SME ทางสมหวังจะให้วงเงิน 150 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิณเลยทีเดียว ส่วนคนที่สงสัยว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติกี่วันคำตอบก็คือไม่สามารถระบุเป็นวันแบบแน่ชัดได้แต่บอกได้แค่ว่าอนุมัติไวอย่างแน่นอนสำหรับสมหวังเงินสั่งได้ ส่วนระยะเวลาการผ่อนชำระอยู่ระหว่าง 24 ถึง 72 เดือน แถมสามารถปิดบัญชีกับทางสมหวังเงินสั่งได้ก่อนกำหนดได้ ส่วนช่องทางการชำระมีหลากหลายช่องทางด้วยกัน อ่านถึงตรงนี้บางคนอาจจะยังสงสัยเกี่ยวกับสมหวังเงินสั่งได้ในบางประเด็น เช่นในส่วนของสมหวังเงินสั่งได้เช็คบูโรไหม คำตอบคือเท่าที่ทราบไม่มีการเช็คแต่อย่างใด และทั้งหมดนี้ก็คือจุดเด่นคร่าวๆ ของบริการสินเชื่อที่มีชื่อที่ค่อนข้างน่าฟังว่าสมหวัง

 

การติดต่อแบบออนไลน์และการสอบถามข้อมูลกับสมหวังเงินสั่งได้

แม้ว่าจะไม่มีการให้บริการในรูปของแอพสมหวังเงินสั่งได้ แต่ก็สามารถตรวจสอบข้อมูลของทางผู้ให้บริการได้จาก เว็บไซต์ที่ออนไลน์ตลอดอย่าง https://www.somwang.co.th/ ซึ่งสามารถเข้าไปค้นหาสาขาของสมหวังเงินสั่งได้ว่ามีสาขาไหนใกล้บ้านบ้าง ส่วนถ้าหากต้องการติดต่อกับพนักงานของสมหวังเงินสั่งได้โดยตรง ไม่ว่าจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับสินเชื่อหรือขอสมหวังเงินสั่งได้เช็คยอดที่เหลืออยู่ที่ต้องชำระ ก็มีเบอร์ 02 123 4000 ซึ่งสามารถโทรไปถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของสมหวังเงินสั่งได้ 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

lemon cash สินเชื่อ

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 180 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม