ไทยเอซแคปปิตอล

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

การขอสินเชื่อกับไทยเอซแคปปิตอล เรื่องควรรู้ประกอบการกู้ในปี 2567 / 2024

เพราะการขอสินเชื่อสามารถเกิดขึ้นได้เสมอเมื่อผู้อยากขอมีเหตุจำเป็น ไม่ว่าจะเพราะมีเรื่องเร่งด่วนให้ต้องใช้จ่ายแล้วไม่มีเงินเก็บหรือเงินเก็บอาจจะไม่มากพอ บางคนจึงมองหาทางออกซึ่งบริษัทสินเชื่อหลายๆ แห่งก็มักจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังประสบกับปัญหา แต่บางคนที่อยากกู้สินเชื่อยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการต้องทำอะไรบ้าง โดยเฉพาะหากจะไปขอกู้สินเชื่อจากทางไทยเอซแคปปิตอลซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ปล่อยสินเชื่อที่หลายเสียงต่างพูดถึงอยู่ แต่เรื่องแรกที่ควรจะต้องทราบหากอยากขอสินเชื่อไทยเอซก็คือบริษัทแห่งนี้ไม่มีการทำธุรกรรมผ่าน SMS และไม่มีการเปิดให้ทำธุรกรรมผ่านทาง application ใดๆ ทั้งสิ้น หากต้องการขอกู้เงินกับทางไทยเอซแคปปิตอลจะต้องติดต่อที่บริษัทโดยตรงเท่านั้น ไม่เช่นนั้นแล้วก็อาจจะเป็นมิจฉาชีพที่แอบแฝงโดยใช้ชื่อของบริษัทไทยเอซแคปปิตอลเพื่อมาหลอกลวงท่านผู้อ่านได้ นอกจากนี้แล้วก็อาจจะต้องระวังเรื่องเอกสารปลอมที่อ้างว่ามาจากไทยเอซแคปปิตอลแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่แต่อย่างใด ดังนั้นหากมีอะไรสงสัยควรจะติดต่อทางไทยเอซแคปปิตอลโดยตรงก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรไป

 

เรื่องของสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล สินเชื่อ non-bank เพื่อคนรุ่นใหม่

 

สำหรับคนที่อยากขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล ควรจะทราบว่าสินเชื่อของบริษัทนี้มีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งจะประกอบไปด้วยสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาหรือไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันก็สามารถขอกู้กับทางไทยเอซแคปปิตอลได้ ส่วนเรื่องอายุของผู้กู้หากเกินกว่า 60 ปีก็สามารถทำการกู้ได้แต่จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และจะต้องมีอายุของงานปัจจุบันที่ทำอยู่เกินกว่า 2 ปี และไทยเอซแคปปิตอลได้กำหนดไว้ว่าหากมีรายได้ต่อเดือนเกินกว่า 30,000 บาทจะขอกู้สินเชื่อ non-bank ตัวนี้ได้ถึง 5 เท่าของรายได้ โดยเอกสารที่จะต้องใช้ยื่นกับทางไทยเอซแคปปิตอลประกอบด้วยบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการแบบที่เป็นสำเนา สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานการเป็นเจ้าของกิจการ นอกจากนี้ไทยเอซแคปปิตอลยังต้องการให้แสดงแหล่งที่มาของรายได้หรือทะเบียนรถหากใช้รถค้ำประกันด้วย และหากสงสัยในเรื่องของรายละเอียดการอนุมัติว่าจะเร็วหรือช้าแค่ไหน คำตอบก็คือทางไทยเอซแคปปิตอลอนุมัติรวดเร็วสำหรับสินเชื่อบุคคลจะไม่เกิน 2 วัน ส่วนสำหรับไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าก็มีให้ใช้บริการเช่นเดียวกัน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้คืออะไร หากให้ตอบแบบง่ายๆ ก็คือเป็นนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่วงเงินสูงสุดที่ทางไทยเอซแคปปิตอลจะให้อยู่ที่ไม่เกิน 1 แสนบาท โดยจะสามารถทราบผลการอนุมัติจากบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ได้ภายในเวลาไม่เกิน 7 วันสำหรับสินเชื่อตัวนี้ 

 

ช่องทางการติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอลเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับช่องทางออนไลน์ในการติดต่อกับบริษัทแห่งนี้นั้น ก็มีในรูปของเว็บไซต์ http://www.tcapital.co.th/ ที่จะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อไทยเอซ แต่หากอยากทราบว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างและมีกี่สาขา ก็อาจจะไม่มีข้อมูลที่ละเอียดมากขนาดนั้นในเว็บของไทยเอซแคปปิตอล แต่ท่านสามารถเข้าไปดูได้ว่าสาขาสำนักงานใหญ่อยู่ตรงไหนและเปิดปิดกี่โมงในเว็บไซต์ไทยเอซแคปปิตอลส่วนที่ระบุไว้ว่า “ติดต่อเรา” หรือหากอยากสอบถามพนักงานของไทยเอซแคปปิตอลโดยตรงก็มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถโทรสอบถามได้ ซึ่งก็คือเบอร์ 02 744 2222 ซึ่งสามารถโทรสอบถามพนักงานของไทยเอซแคปปิตอลได้ในเวลาทำการ ซึ่งก็คือวันจันทร์ถึงศุกร์ระหว่าง 8.30 น. ถึง 17.30 น. ส่วนวันเสาร์ได้ถึงเวลา 17.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดไทยเอซแคปปิตอลจะปิดทำการ

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอพอิออน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่อฉับไว

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 30% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 91-180 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม