cash lemon

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 180 วัน

ขอสมัครทันที

สินเชื่อของ cash lemon ถูกกฎหมายไหม เรื่องต้องรู้เพื่อเงินกู้ออนไลน์

สินเชื่อออนไลน์ในประเทศไทยมีบริการที่มากมายและหลากหลายในปัจจุบัน และการที่จะเลือกขอกู้กับแหล่งบริการใดก็ตาม ผู้ที่ทำการกู้ก็จะต้องศึกษาให้มั่นใจเสียก่อนว่าถูกกฎหมายไหม ที่ต้องเป็นเช่นนั้นเพราะว่าหากไปกู้สินเชื่อที่ผิดกฎหมายแล้ว ก็อาจจะประสบกับปัญหาต่างๆ ตามมาจากเงินกู้ด่วนไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยที่แพงเกินไปเมื่อโดนเรียกเก็บ และในบรรดาสินเชื่อทั้งหลายก็มีชื่อของ cash lemon ที่หลายคนสงสัยว่าควรจะทำการกู้ดีหรือไม่รวมอยู่ด้วย เพราะแม้ว่าชื่อฟังดูจะน่าสนใจ แต่บางคนก็มีข้อมูลเกี่ยวกับ cash lemon สินเชื่ออยู่ค่อนข้างน้อยจนไม่อาจจะใช้ข้อมูลที่มีตัดสินใจได้ว่าควรจะขอทำการกู้ดีหรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับ cash lemon ที่น่าสนใจมาฝากท่านผู้อ่านที่กำลังสนใจอยู่ในขณะนี้ ก่อนอื่นควรทราบว่า cash lemon มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ และได้แจ้งให้ผู้ที่จะมาทำการกู้ทราบว่า หุ้นส่วนที่ให้ความร่วมมือของ lemon cash เป็นผู้ให้เงินทุนสำหรับการกู้ยืมอีกที

 

ขั้นตอนและวิธีการกู้เงินกับ cash lemon 

 

สำหรับขั้นตอนเพื่อการกู้เงินกับทางแหล่งบริการนี้ก็ไม่ได้ยากอะไร แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ https://m.cash-lemon.com/ และทำตามวิธีการที่ทางเว็บได้ระบุไว้ เริ่มจากลงทะเบียนซึ่งท่านผู้อ่านจะต้องได้รับรหัสจาก cash lemon เพื่อทำการยืนยันการลงทะเบียนดังกล่าว จากนั้นก็ต้องทำการกรอกข้อมูลขั้นพื้นฐานเพื่อทำการสมัคร cash lemon โดยคุณสมบัติที่ทางสินเชื่อ cash lemon กำหนดไว้ก็คือต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 22 ถึง 60 ปีถึงจะสามารถทำการกู้กับ cash lemon ได้ เมื่อกรอกข้อมูลเข้าระบบเสร็จต่อไปก็คือการสมัครสินเชื่อออนไลน์เพื่อเลือกในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อ จากนั้นการรอการอนุมัติซึ่งจะใช้เวลานานหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่ทาง cash lemon ได้รับจากท่าน เมื่อผ่านการอนุมัติก็จะได้รับเงินเข้าไปในบัญชีธนาคารที่ท่านผู้อ่านได้ระบุเอาไว้ในข้อมูล โดยวงเงินที่จะสามารถขอกู้ได้กับสินเชื่อตัวนี้นั้น เท่าที่ข้อมูลระบุไว้กู้เงินด่วน 20000 บาทได้แต่จะไม่สามารถขอกู้เกินกว่านั้นได้ นั่นแปลว่าท่านจะกู้เงิน 2000 บาทก็ได้หากท่านประสงค์จะกู้ เพราะเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำสุดที่กู้ได้ รวมไปถึงกู้เงินด่วน 5000 บาทก็ขอได้ด้วยเช่นกัน สำหรับระยะเวลาในการชำระเงินกู้ที่ทาง cash lemon ได้กำหนดเอาไว้จะอยู่ที่ระหว่าง 91 ถึง 180 วัน โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 1 เปอร์เซ็นต์ของเงินกู้ ส่วนสำหรับเรื่องที่หลายคนอยากรู้อย่างเช่นดอกเบี้ย ทาง cash lemon ระบุว่าจะไม่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยมีการยกตัวอย่างว่า ถ้าหากขอเงินกู้ออนไลน์กับสินเชื่อตัวนี้ที่ 2,000 บาท จะเสียค่าบริการ 20 บาทและดอกเบี้ย cash lemon คิดจะอยู่ที่ 150 บาท แปลว่าเมื่อรวมทั้งหมดแล้วจะต้องจ่ายเป็นเงิน 2,170 บาทคืน cash lemon ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวเลขที่อยู่ในระดับโอเคถ้ามองจากข้อมูลที่มี ทั้งนี้จะต้องดูข้อเท็จจริงที่ว่าสินเชื่อตัวนี้ถูกกฎหมายไหมอีกด้วย

 

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ cash lemon จากข้อมูลโลกออนไลน์

จากการเข้าไปค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “cash lemon สินเชื่อพันทิป” ก็ไม่พบคำวิจารณ์ที่เป็นลบโดยตรงที่เกี่ยวข้องกับบริการสินเชื่อตัวนี้ แต่ถึงอย่างนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่า cash lemon เป็นสินเชื่อที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย แม้จะมีการคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดไว้ก็ตาม แถมช่องทางติดต่อก็แทบจะไม่มีเลยนอกจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ดังนั้นท่านผู้อ่านควรลองหาแหล่เงินกู้ด่วนที่อื่นๆ ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและสะดวกรวดเร็วนอกเหนือไปจากการติดต่อขอกู้เงินกับทาง cash lemon 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

เพื่อนแท้เงินด่วน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 4-24 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ไทยเอซแคปปิตอล

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม