แรบบิทแคช

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

ขั้นตอนการสมัครแรบบิทแคช และเรื่องควรรู้เพื่อให้ผ่านการอนุมัติ

เพราะแรบบิทแคชไม่ได้หมายถึงการไปจับกระต่ายแบบที่บางคนอาจจะแปลจากภาษาอังกฤษเอาทื่อๆ เนื่องจากแคชในที่นี้คือ cash ซึ่งหมายถึงเงินไม่ได้หมายถึง catch ที่แปลว่าจับ แอพแรบบิทแคชจึงหมายถึงบริการทำธุรกรรมทางการเงินในรูปของสินเชื่อที่น่าสนใจตรงที่เป็นบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ไม่ต้องกังวลว่าขอแล้วจะได้รับเงินหรือเปล่าหรือจะเจอดอกเบี้ยมหาโหดแบบพวกที่แอปกู้เงินผิดกฎหมายชอบคิด เพราะบริการสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดยหน่วยงานของรัฐ จึงไว้ใจได้ว่าแรบบิทแคชปลอดภัยและเป็นธรรมอย่างแน่นอน ที่นี่ก็มาถึงสิ่งที่หลายคนสงสัยก็คือหลักฐานเอกสารต้องใช้อะไรบ้าง คำตอบก็คือหากท่านผู้อ่านเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี และมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ท่านก็สามารถทำการขอกู้กับแรบบิทแคชได้ แต่วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อแรบบิทแคชจะต้องเป็นไปเพื่อการประกอบอาชีพเท่านั้น ส่วนสำหรับเรื่องที่ต้องรู้เป็นลำดับถัดไปก็คือขั้นตอนการสมัคร เมื่อทางท่านผู้อ่านได้ทำการติดตั้งแรบบิทแคชดาวน์โหลดมาไว้กับมือถือของท่านก็ทำการเริ่มสมัครได้เลย ที่สำคัญคือแรบบิทแคชสามารถติดตั้งได้ทุกระบบของมือถือไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ท่านก็ทำตามขั้นตอนแบบออนไลน์ที่แอปกำหนดเอาไว้ไปจนกว่าจะเสร็จสิ้น

 

วงเงินของแอพสินเชื่อออนไลน์ และระยะเวลาผ่อนสำหรับแรบบิทแคช

 

ลำดับต่อมาที่ท่านผู้อ่านควรจะทราบไว้ก็คือหากกู้กับแรบบิทแคชจะให้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้ตามแต่ที่ท่านผู้อ่านได้กำหนด เพราะทุกขั้นตอนเป็นแบบออนไลน์ 100 เปอร์เซ็นต์สมกับที่เป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ โดยในส่วนของวงเงินเริ่มต้นจะอยู่ที่ 5,000 บาทและในส่วนของวงเงินสูงสุดนั้นก็จะอยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท และสามารถสมัครแรบบิทแคชขอสินเชื่อได้ฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด และเมื่อรู้ผลการอนุมัติที่โดยส่วนใหญ่แล้วแรบบิทแคชจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานก็จะได้รับเงินทันที ส่วนระยะเวลาผ่อนจะอยู่ที่ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 36 เดือน อ่านมาถึงตรงนี้บางคนอาจจะอยากทราบว่าอัตราดอกเบี้ยจะเป็นเท่าไหร่ พอเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายก็จะไม่เกินไปกว่า 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ทำให้จัดได้ว่าเป็นตัวเลือกสำหรับการสมัครสินเชื่อผ่านแอพเอามากๆ บางคนอ่านมาถึงตรงนี้ก็อาจจะกังวลเรื่องการอนุมัติ ซึ่งสุดท้ายแล้วหากเอกสารครบถ้วนแล้วก็ไม่จำเป็นจะต้องต้องกังวลไปมาก เพราะทางผู้ทำการอนุมัติจะดูที่หลักฐานในมือเป็นสำคัญเพื่อพิจารณาในท้ายที่สุด นอกจากนี้แล้ว การใช้บริการแรบบิทแคชยังให้ท่านผู้อ่านสามารถดูในเรื่องของยอดค้างชำระ รวมถึงเช็คได้ว่ากับแรบบิทแคชวันครบกำหนดการชำระเป็นวันที่เท่าไหร่ เรียกได้ว่าบริการจากทางแรบบิทแคชนอกจากจะดำเนินการง่ายแล้วยังมีตัวเลือกที่ครบถ้วนอีกด้วย

 

การหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแรบบิทแคช ประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อแรบบิทแคช

ในโลกออนไลน์ปัจจุบัน ไม่มีข้อมูลใดที่ไม่สามารถหาได้ รวมถึงเรื่องของรีวิวการใช้สินเชื่อกับทางแรบบิทแคชด้วย หากท่านผู้อ่านเข้าไปในกูเกิ้ลแล้วค้นหาด้วยคำว่า “แรบบิทแคช pantip” ก็จะพบกับรีวิวต่างๆ ที่เกี่ยวกับแอปตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการอนุมัติที่ไม่ยากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะให้ความเห็นที่เป็นบวกมากกว่าเป็นลบ และเมื่ออ่านความเห็นเหล่านี้ดูแล้ว ท่านผู้อ่านก็น่าจะสามารถพิจารณาได้ว่าจะขอสินเชื่อแรบบิทแคชดีหรือไม่ แต่ตัวของท่านผู้อ่านเองนอกจากจะพิจารณาจากรีวิวแล้ว ก็จะต้องดูความพร้อมของตัวท่านเองในการชำระหนี้กับแรบบิทแคชด้วยว่ามีรายได้หรือสถานทางการเงินมากพอที่จะผ่อนชำระเงินกับทางแรบบิทแคชหรือไม่

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

a-mobile

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม