Umay Plus

รายได้ - ขั้นต่ำ 7,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 6-48 เดือน

ขอสมัครทันที

1. Umay Plus บัตรเดียวคุ้ม ชอปสนุก กดเงินสดง่าย

คุณ !!! กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบอยู่ใช้ไหม ? อยากเอาไปผ่อนสินค้า อยากเอาไปกดเงินสดยามฉุกเฉิน มีบัตรกดเงินสดไว้ใช้สักใบผ่อนของได้ยาว ๆ หรือยามจำเป็นต้องใช้เงินสดก็กดออกมาได้ง่าย ๆ แต่ก็ไม่รู้จะเลือกใช้บริการเจ้าไหนดี เพราะทุกวันนี้ก็มีตัวเลือกเยอะแยะไปไปหมด

หากคุณกำลังเจอปัญหานี้ นี่เลยวันนี้เราขอแนะนำ Umay Plus บัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายของบริษัทยูเมะพลัส ที่ตอบโจทย์ครบเครื่องทุกความต้องการทางการเงินของคุณแน่นอน กับบริการบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า ให้ทุการใช้จ่ายของคุณเป็นเรื่องง่าย และสำหรับในปี 2024 นี้ทางบัตร Umay Plus จะมีโปรโมชัน และบริการดี ๆ รวมทั้งจุดเด่นอะไรบ้าง เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

  1. บัตร Umay Plus บัตรที่ใช่ เพื่อนที่รู้ใจของคุณ 

สำหรับ Umay Plus เป็นประเภทบัตรกดเงินสด ที่ให้เอกสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรมากมาย ทั้งสามารถใช้ Umay Plus ในการผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ โดยเลือกใช้ Umay Plus ผ่อน 0% หรือ ผ่อนยาว 48 งวดโดยได้ดอกเบี้ยยูเมะพลัสแบบเบา ๆ  เรียกได้ว่าเราสามารถใช้ Umay Plus ผ่อนสินค้า หรือผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แบบสบายใจเลย 

นอกจากนี้ Umay Plus ยังให้เราสามารถกดเงินสดไปใช้จ่ายได้ง่าย ๆ โดย บัตรกดเงินสด Umay Plus ให้วงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยบัตรกดเงินสดออนไลน์ Umay Plus ดอกเบี้ยสำหรับกดเงินสดเพียง ไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้เรายังสามารถชำระบัตร Umay Plus คืนขั้นต่ำเพียง 3%  และ Umay Plus เค้าคิดดอกเบี้ยตามจริงแบบลดต้น ลดดอกหากไม่ได้ใช้วงเงินก็ไม่เสียดอกเบี้ยซึ่งการกดเงินสดนี้เราสมารถเลือกได้ว่าจะโอนเงินเข้าบัญชีออนไลน์ หรือกดเงินสดจาก ATM Umay Plus สาขา หรือตู้ ATM ในเครือพันธมิตร ทั้งกสิกร, กรุงไทย,กรุงเทพ, ออมสิน และไทยพาณิชย์

  1. ทำไมต้องเลือกบัตร Umay Plus ไปติดกระเป๋า ? 

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตร Umay Plus แต่ยังลังเลอยู่ บอกเลยว่าสมัครติดกระเป๋าไว้สักใบรับรองคุ้ม เพราะ Umay Plus เงื่อนไขไม่เยอะ อายุ 20 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัคร Umay Plus ได้แล้ว และใครที่กังวลว่าจะสมัครบัตร Umay Plus ผ่านไหม เราขอแนะนำวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน โดยการเตรียมเอกสารบัตรประชาชน และเอกสารรับรองรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนให้พร้อม แค่นี้ก็สามารถสมัคร  Umay Plus ได้แล้ว และสำหรับใครที่อยากได้บัตรทันทีเราแนะนำให้ไปทำการสมัคร Umay Plus ที่สาขาได้เลย เพราะหากเอกสารครบ ผ่านเงื่อนไขก็รับบัตรไปชอปต่อได้ทันที  เห็นไหม บัตร Umay Plus บัตรเดียวคุ้ม ครบเรื่องเรื่องการเงิน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

scb travel card

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม