กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 9.99-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ขอสมัครทันที

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา เงินกู้วงเงินสูงอนุมัติง่าย

มองหาสินเชื่อเงินกู้ เลือกสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่ายหลากหลายประเภทให้ตอบโจทย์การใช้งาน เงินเดือนเริ่มต้น 10,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000ได้ มาดูกันว่าจะมีสินเชื่อกู้เงินกรุงศรีอยุธยาประเภทไหนมาแนะนำบ้าง

สนใจกู้เงินกรุงศรีอยุธยากู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาดีอย่างไร ทำไมน่าสนใจ

กู้เงินกรุงศรีรับเงินก้อนทันใจ รู้ผลไวภายใน 1 วันทำการ รับดอกเบี้ยไม่แพง ให้เรื่องกู้ธนาคารกรุงศรีเป็นเรื่อง่ายกับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ และยังสามารถติดตามสถานะการยื่นกู้ได้ด้วยตนเองผ่านแอพ

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาแต่ละประเภทน่าสนใจแค่ไหน

  • กู้เงินกรุงศรีอยุธยากับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา Krungsri iFIN ยื่นกู้ง่ายผ่านแอพออนไลน์บนมือถือ รู้ผลไว้ภายใน 1 วัน ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงศรีอยุธยาต่ำสุดเพียง 3%และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีพนักงานประจำสมัครกู้ได้ง่าย เพราะเป็นสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000
  • หากู้เงินด่วนสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินสูง ดอกเบี้ยพิเศษแบบลดตนลดดอก เลือกผ่อนสบายนาน 60 เดือน กับวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่สของรายได้ พนักงานประจำขอสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000ได้สบาย
  • กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อกรุงศรีโฮม เปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน รับดอกเบี้ยกู้เงินกรุงศรีต่ำสุดเพียง 4.30% นาน 3 ปี วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 85% ของหลักประกันผ่อนชำระแบบรายเดือน และในการขอสินเชื่อกรุงศรีโฮมต้องใช้หลักประกันเป็นที่อยู่อาศัยปลอดชำระ
  • ขอสินเชื่อกรุงศรีกับสินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่ง สินเชื่อกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่สามารถนำเงินฝากมาลดภาระดอกเบี้ยกู้ซื้อบ้านได้ ช่วยให้ดอกเบี้ยบ้านไม่สูง ลดภาระดอกเบี้ยได้ถึง 40% สามารถโปะเงินกู้ได้ไวยิ่งขึ้น ลดทั้งดอกเบี้ยเงินกู้ และได้ทั้งดอกเบี้ยเงินฝาก สมัครใช้บริการง่าย หักผ่านบัญชีได้อัตโนมัติ
  • กู้เงินกรุงศรีอยุธยากับสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อสำหรับคนมีรถที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน รับวงเงินเต็มราคาประเมินกว่า 100% และดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน ผ่อนยาวนานได้ถึง 84 เดือน ประเภทลูกค้าต้องมีรถยนต์เป็นของตนเอง และอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือหากเป็นลูกค้าต่างชาติ ต้องยื่นหนังสือประกอบการเดินทาง หรือเอกสารการทำงานที่อายุคงเหลือมากว่า 6 เดือน

คุณสมบัติผู้ที่จะกู้เงินกรุงศรีอยุธยามีรายละเอียดอย่างไร

คุณสมบัติหลัก ๆ ของผู้ที่ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาคือต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-50 ปี รายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกรุงศรีกำหนด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจรายได้หลักแสน บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือพนักงานประจำรายได้เริ่มต้น 10,000 บาท หรือ 15,000 บาท ก็มีสินเชื่อที่เหมาะสมกับฐานเงินเดือนได้อย่างตอบโจทย์ รวมถึงมีเบอร์โทรติดต่อที่ชัดเจนก็สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้

หากใครสนใจอยากขอกู้เงินกรุงศรีอยุธยา อย่าลืมทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่ออย่างละเอียด หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่โทร 1572 สำหรับในประเทศ หรือ +66-2296-2000 #1 สำหรับต่างประเทศ

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

รายได้ - ขั้นต่ำ 7,500 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ตั้งแต่ 12-60 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม