แอปป๋า

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 2,000-1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 60 เดือน

ขอสมัครทันที

กู้เงินด่วนไปกับแอปป๋า เรื่องของคุณสมบัติในปี 2024 / 2567

บางคนเมื่อได้ยินชื่อของแอปป๋าก็อาจจะนึกภาพว่า เป็น application ที่เหมาะสำหรับชายไทยที่อายุมากแล้ว แบบที่ชอบใจปล้ำแจกเงินให้ใครต่อใคร แต่จริงๆ แล้วแอปกู้เงินป๋ามีไว้สำหรับเป็นทางเลือกของคนที่กำลังมองหาทางออกในสถานการณ์ทางการเงินของตนผ่านการกู้เงินด่วน แบบไม่ถึงขั้นนึกอยากได้เงินปุ๊บแล้วจะได้เลยแต่ในความเป็นแอปก็ถือว่ารวดเร็วพอสมควรสำหรับแอปป๋า และพอพูดถึงว่านี่คือคือแอปกู้เงิน หลายๆ คนก็อาจจะสงสัยในหลายๆ ประเด็นโดยประเด็นสำคัญที่สุดคือแอปป๋าถูกกฎหมายไหม? คำตอบก็คือถูกกฎหมายอย่างแน่นอน สามารถตรวจสอบได้ว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทำการรับรองแอปป๋าในฐานะของแอปที่ถูกกฎหมาย ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเจอกับดอกเบี้ยโหดใดๆ หากทำการขอสินเชื่อป๋า แต่สิ่งหนึ่งที่จะต้องทำการศึกษาหากอยากกู้เงินป๋าผ่านแอปพลิเคชั่นตัวนี้จริงๆ ก็คือในส่วนของคุณสมบัติว่าหากจะทำเรื่องแล้วนั้น ท่านผู้อ่านมีมากพอหรือตรงกับที่ทางแอปได้กำหนดเอาไว้หรือไม่ ซึ่งบทความนี้ได้ทำการรวบรวมประเด็นที่น่ารู้และสำคัญสำหรับการสมัครแอปป๋ามาฝากผู้อ่านทุกท่าน

 

เงื่อนไขต่างๆ และการยืนยันตัวตนกับแอปป๋า

 

เพราะแอปป๋าได้ชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชั่นยืมเงินที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการใช้บริการของลูกค้า การรักษาความลับเกี่ยวกับตัวตนของลูกค้าผู้ขอเงินกู้ป๋าจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นแอปนี้จึงมีระบบยืนยันตัวตนที่ค่อนข้างซับซ้อน เพราะไม่เพียงแค่ท่านผู้อ่านจะต้องตั้งรหัสผ่านให้ยากต่อการเดาสำหรับอาชญากรที่พยายามเจาะเข้าแอปป๋าของท่านเท่านั้น แต่เมื่อสมัครแบบออนไลน์ก็จะต้องยืนยันผ่านการสแกนใบหน้าอีกด้วยภายใต้มาตรฐาน NDID ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ส่วนสำหรับคุณสมบัตินั้น เท่าที่ทราบทางแอปตัวนี้ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรมาก แค่ต้องมีสัญชาติไทยและขอกู้จากแอปป๋าจะต้องอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปซึ่งเป็นอายุที่มากพอสำหรับการทำธุรกรรมในรูปแบบการของการกู้ผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายด้ โดยหลักฐานการสมัครแอปป๋าประกอบด้วยบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือน ไปจนถึงหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารที่ท่านผู้อ่านจะใช้รับเงินจากแอปป๋า นอกจากนั้นก็จะต้องมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตัวเองเพราะจะได้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ กับแอปป๋าได้โดยสะดวก เมื่อยื่นหลักฐานตัวจริงที่ร้าน Jaymart หรือสถานที่ๆ ทางแอปป๋าได้กำหดแล้ว ก็ทำการรอให้ทางผู้เกี่ยวข้องพิจารณาอีกทีว่าจะให้การอนุมัติหรือไม่ สำหรับคนที่สงสัยว่าแอปป๋าอนุมัติกี่วันหลังจากสมัครแล้ว คำตอบจากที่ได้อ่านความเห็นในโลกออนไลน์ เมื่อท่านผู้อ่านได้ลองกูเกิ้ลด้วยคำว่า “แอปป๋าดีไหม pantip” ก็จะได้ทราบว่าส่วนใหญ่จะได้รับอนุมัติใน 5-7 วันทำการ และนอกจากนั้นก็รวมถึงคำวิจารณ์ต่อการใช้งานแอปที่บางคนบอกว่านี่คือสินเชื่อเงินสด 30 นาทีอย่างแท้จริง เมื่อผ่านการอนุมัติก็จะได้รับเงินภายในเวลาดังกล่าว เรียกได้ว่าเท่าที่อ่านเจอความเห็นเกี่ยวกับแอปป๋าส่วนใหญ่จะเป็นไปในทางบวกมากกว่าทางลบ

 

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับแอปป๋า

สำหรับวงเงินที่จะได้จากผู้มองหาเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายผ่านบริการของแอปตัวนี้ ก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อที่ขอ บางตัวก็มีวงเงินต่ำสุดที่ 1,000 บาท แต่บางตัวก็จะมีวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ดังนั้นเมื่อจะใช้แอปป๋าท่านผู้อ่านก็จะต้องมีวงเงินที่ตั้งเป็นธงไว้แต่แรกว่าจะขอเงินกู้ป๋าที่เท่าไหร่จากแอปตัวนี้ ดังนั้นการวางแผนล่วงหน้าว่าจะกู้เงินไปใช้ทำอะไรจึงถือเป็นเรื่องสำคัญก่อนการทำการขอสินเชื่อใดๆ กับทางแอปป๋า 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

easy money

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 4 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม