ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 12 เดือน

ขอสมัครทันที

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์กู้ได้หรือไม่? รวมถึงคุณสมบัติสำหรับผู้ขอกู้

สำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการเงินด่วนแบบทันใจ คงไม่มีอะไรดีกว่าสินเชื่อออนไลน์ที่เงื่อนไขในการขอไม่ซับซ้อนจนยากเกินกว่าจะเป็นไปได้ รวมถึงคุณสมบัติของผู้ที่ทำการสมัครก็เป็นแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่บางคนสงสัยว่าหากขาดบางองค์ประกอบที่จะต้องใช้เพื่อการขอกู้ เช่น หากไม่มีบัญชีธนาคารของบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อได้กำหนดไว้ว่าจะต้องมีแล้วจะยังสามารถทำการกู้ได้หรือไม่ สินเชื่อบางตัวเช่นของฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็กู้ได้ ซึ่งในส่วนของรายละเอียด บทความนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านทราบว่าต้องทำยังไงหากกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ โดยตอนนี้ท่านผู้อ่านสามารถทำได้ผ่านแอพ SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งหากต้องการจะกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb สิ่งที่ท่านต้องทำคือต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนของท่านเป็นส่วนหนึ่งในการสมัครฟินนิกซ์ และยังต้องใช้แอพจากธนาคารอื่นๆ ที่ท่านมีเพื่อช่วยในการยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นท่านสามารถเปิดบัญชีได้ฟรีกับฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือมีเงินขั้นต้นเพื่อเปิดบัญชีแต่อย่างใด ข้อดีของการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็คือท่านทำที่ไหนก็ได้ไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคาร เมื่อพ้นจากการไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็จะได้ดอกเบี้ยเงินฝาก 1.5 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่น่าสนใจทีเดียวแบบไม่เกี่ยวกับกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ 

 

เรื่องอื่นๆ ที่ต้องรู้เกี่ยวกับแอพฟินนิกซ์และสินเชื่อฟินนิกซ์

 

เมื่อหมดปัญหาหากจะกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ไปแล้ว ก็มาดูกันว่าแอพขอทางฟินนิกซ์นั้นทำอะไรได้บ้าง โดยสำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์จะมีด้วยกันสองแบบ อันแรกคือแบบติดปีก ซึ่งวงเงินให้กู้สูงสุดจะอยู่ที่ 100,000 บาท และทางผู้ให้บริการอย่างแอพฟินนิกซ์จะทำการคิดดอกเท่าที่ท่านใช้ นอกจากนั้นสามารถจ่ายแค่ขั้นต่ำได้ จะตอนไหนก็ทำธุรกรรมได้หมด ข้อดีอื่นๆ ยังรวมถึงไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและไม่ต้องใช้ค้ำประกันหลังพ้นจากฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ไปแล้ว แถมดอกเบี้ยขั้นต่ำก็อยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และถ้ากู้เงินฟินนิกซ์ก็ไม่ต้องรอการอนุมัตินานเพราะเพียงแค่ 5 นาทีหากหลักฐานถูกต้องก็จะได้รับการอนุมัติการขอกู้ในที่สุด โดยระยะเวลาในการชำระสามารถเลือกได้เมื่อหมดปัญหาฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ไปแล้วนั้นคือระหว่าง 3 ถึง 12 เดือน ส่วนสินเชื่ออีกแบบของฟินนิกซ์เป็นแบบอิกไนท์ ที่กับฟินนิกซ์ยืมเงินได้ถึง 1,500,000 บาท หรือวงเงินที่อนุมัติอาจจะได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ปัจจุบันของท่านผู้อ่าน โดยสำหรับสินเชื่อที่เป็นการร่วมกันระหว่างฟินนิกซ์ไทยพาณิชย์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำสุดที่ 4.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ถอนเงินแค่ไหนจ่ายดอกเบี้ยแค่นั้นหลังพ้นจากฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ไปแล้วก็ไม่ต้องวุ่นวายมาก โดยกู้เงินฟินนิกซ์ไม่ต้องรอนานเพราะการอนุมัติจะเป็นไปอย่างรวดเร็วฉับไว เพียงแค่คุณสมบัติของคุณเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางฟินนิกซ์ได้กำหนด ดั้งนั้นสรุปแล้ว หากท่านมีความประสงค์จะขอกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็ต้องไปเปิดบัญชีเสียก่อน 

 

เรื่องอื่นๆ ที่ต้องรู้นอกจากฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์สำหรับผู้สนใจกู้เงิน

สำหรับผู้ต้องการทราบเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมถึงวิธีสมัครฟินนิกซ์ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.finnix.co/ หรือไม่ก็สอบถามหากยังสงสัยเรื่องกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ว่าจะต้องใส่เงินเข้าไปในบัญชีแค่ไหนหลังจากเปิดบัญชีแล้ว 02 113 1113 คือเบอร์ของแอพฟินนิกซ์เพื่อสำหรับผู้ต้องการติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรง และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเด็นที่ว่าจะทำอย่างไรหากกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ และหวังว่าท่านผู้อ่านคงจะวางแผนในการทำธุรกรรมได้และคงหายสงสัยเรื่องกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้ในที่สุด

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอพอิออน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

แรบบิทแคช

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม