แอปธนาคารออมสิน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

รู้จักกับ แอป mymo แอปธนาคารออมสิน ตัวช่วยส่วนตัวในเรื่องเงิน

เดี๋ยวนี้ไม่มีใครไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคารกันแล้ว ถ้าเลือกได้เราก็อยากจะนั่งสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน แล้วใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวให้จัดการเรื่องธุรกรรมทางการเงินของเราให้เรียบร้อย และสำหรับลูกค้าธนาคารออมสินที่อยากจัดการธุรกรรมทางการเงินของตัวเองให้เป็นเรื่องง่าย ก็ต้องใช้ตัวช่วยอย่างแอป mymo แอปธนาคารออมสิน ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการเงิน ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และแอป mymo แอปธนาคารออมสินยังสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน เช่น การโอน การกดเงินไม่ใช้บัตรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนดาวน์โหลดแอปธนาคารออมสินและเปิดใช้งานแอปธนาคารออมสิน

เมื่อทำการดาวน์โหลดแอปธนาคารออมสิน แอป mymo มาใช้แล้ว เราจะเห็นว่าขั้นตอนการเปิดใช้งานของแอป mymo แอปธนาคารออมสินมี 2 ช่องทางให้เลือกสมัครแอปออมสิน คือ การสมัครแอปออมสินที่สาขา และการสมัครแอปออมสินด้สยบัตรเดบิต ดังนั้นผู้สมัครและผู้ที่อยากเปิดใช้งานแอป mymo จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินอยู่แล้ว และต้องเป็นผู้ถือบัตรเดบิตของธนาคารออมสิน โดยขั้นตอนดาวน์โหลดแอปธนาคารออมสินและเปิดใช้งานแอปธนาคารออมสิน ผู้สมัคร สะดวก และไม่ต้องไปที่สาขา  เพียงทำตามขั้นตอนการเปิดใช้งานแอปธนาคารออมสินก็เสร็จเรียบร้อย 

  แต่ถ้าหากมีปัญหาในการดาวน์โหลดแอปธนาคารออมสินและเปิดใช้งานแอปธนาคารออมสิน หรือแอปออมสินเข้าไม่ได้ เข้าแอปธนาคารออมสินไม่ได้ ในกรณีไม่สามารถเปิดใช้งานแอปธนาคารออมสิน ด้วยตัวเอง บริการให้คำแนะนำ MyMo ธนาคารออมสิน ด้วยตนเองที่ Contact Center โทร 1115 กด 1

 

ข้อดีข้อเสียแอป mymo แอปธนาคารออมสิน 

ด้วยภาพลักษณ์ของ MyMo ธนาคารออมสินที่เจาะจงไปยังวัยทำงานหรือค่อนไปทางผู้สูงอายุ จึงทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่คือลูกค้าที่ใช้บริการธนาคารออมสินอยู่แล้ว ซึ่งข้อดีของแอป mymo แอปธนาคารออมสินที่เห็นได้ชัดก็คือ เป็นแอป mymo แอปธนาคารออมสินที่ช่วยให้คนเฉพาะกลุ่มหรือผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยสามารถทำธุรกรรมทางการเงินให้จบครบได้ภายในแอปเดียว ไม่ว่าจะบริการโอนเงิน จ่ายเงิน หรือการแจ้งเตือนต่าง ๆ ก็ดูง่ายและสบายตา แถมยังง่ายกับลูกค้าที่ซื้อสลากออมสินอีกด้วย แต่ถ้าพูดถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่โดนใจวัยรุ่นหรือคนรุ่นใหม่ละก็ แอป mymo แอปธนาคารออมสินยังถือว่าเป็นตัวเลือกท้าย ๆ ด้วยฟังก์ชั่นและการใช้งานที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้หลายคนหันไปใช้แอปพลิเคชั่นที่ดูทันสมัยและเข้าถึงง่ายกว่า เช่น แอปปลิเคชั่น K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอพอิออน

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสด ttb flash

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม