ttb touch

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

ttb touch แอปทีทีบีธนชาต ตัวช่วยดูแลการเงินแบบครบวงจร

ttb touch แอปทีทีบีธนชาต จากธนาคารทีเอ็มบีธนชาติ ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ttb touch เวอร์ชันใหม่ เพื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้ามากขึ้น จึงได้พัฒนาแอป ttb touch ให้ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของแต่ละคน อีกทั้งยังเป็นเหมือนตัวช่วยและที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัว ช่วยบริหารจัดการให้ครบครันไม่ต่างจากการไปทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขา ซึงความน่าสนใจของแอป ttb touch เวอร์ชันใหม่ ได้แก่ 

  • แอป ttb touch ให้คำแนะนำทางการเงินเฉพาะบุคคล 
  • ผู้ช่วยที่ปรึกษาส่วนตัว ช่วยให้เราไม่พลาดทุกธุรกรรมทางการเงินที่สำคัญ 
  • ให้บริการสะดวก รวดเร็ว ไม่ต่างจากไปทำที่สาขา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีใหม่ ขอดูรายการเดินบัญชี หรือติดตามบริการต่าง ๆ ที่เราได้สมัครเอาไว้ 
  • จัดการทุกเรื่องรถด้วยแอป ttb touch แอปเดียว 
  • รวมสิทธิประโยชน์ให้กับเรา โดยให้ความคุ้มค่าในสิทธิประโยชน์แบบเต็ม ๆ 

 

สมัครแอป ttb touch เริ่มต้นใช้งาน ttb touch ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง กับทางเลือกสมัครแอป ttb touch ที่หลากหลาย

สำหรับการเปิดใช้งานแอป ttb touch เราสามารถเปิดเริ่มต้นใช้งานด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องไปสาขา เพียงมีบัตรเดบิตหรือบัตร ATM ก็สมัครแอป ttb touch ได้เลย (ก่อนทำการเปิดใช้งานต้องแน่ใจว่าอุปกรณ์ที่ใช้งานใส่ซิมการ์ดเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคาร และให้ทำการปิดสัญญาณ WiFi และเปิดใช้งาน 4G/5G) หลังจากนั้นให้ทำตามขั้นตอนภายในแอป ttb touch ได้เลย 

จริง ๆ แล้ววิธีสมัครแอป ttb สามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการสมัครแอป ttb touch ผ่านสาขา (ต้องเตรียมสมุดบัญชี ttb ไปด้วย)  สมัครแอป ttb touch ด้วยบัตรเดบิต/บัตรเครดิต หรือจะสมัครแอป ttb touch ด้วยเลขสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ 

ตรวจเครดิตบูโรด้วยตัวเองผ่านแอป ttb touch รับผลรายงานได้ภายใน 3 วัน 

แอป ttb touch นอกจากจะมีจุดเด่นเป็นตัวช่วยดูแลด้านธุรกรรมทางการเงินให้กับเราแล้ว ยังสามารถใช้เป็นช่องทางตรวจเครดิตบูโรออนไลน์ได้ด้วย เพราะตอนนี้แอป ttb touch มีฟีเจอร์ใหม่เปิดให้บริการ “ขอข้อมูลเครดิตบูโร” ให้เราสามารถขอตรวจเครดิตบูโรได้ด้วยตัวเอง ขั้นตอนและวิธีขอตรวจเครดิตบูโรก็ง่ายมาก ๆ เพียงเลือกเมนู “ขอข้อมูลเครดิตบูโร” กรอกข้อมูลส่วนตัว  ยอมรับเงื่อนไข และชำระค่าธรรมเนียม 150 บาท เราก็จะได้รับการแจ้งผลการทำรายการแอป ttb touch และจะได้รับรายงานข้อมูลเครดิตบุโรแบบ E – Credit report ทางอีเมลภายในเวลา 3 วัน 

เราสามารถเลือกผลรายงานผ่านแอป ttb touch ได้ 2 ช่องทาง คือ รับผลตรวจเครดิตบูโรทางอีเมล และรับผลทางไปรษณีย์ หากไม่ได้รับตามเวลาที่กำหนด สามารถติดต่อ [email protected] หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอ็มบี โทร 1558 หรือ www.tmbbank.com  

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ไทยเอซแคปปิตอล

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม