scb travel card

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

scb travel card บัตรท่องเที่ยวใช้จ่ายได้ทั่วโลก

หากลังเลว่าจะสมัคร travel card ธนาคารไหนดี ในปี 2024 ขอแนะนำscb travel card บัตรคู่ใจสำหรับการใช้งานในต่างประเทศ รวมถึงสิทธิพิเศษไม่ว่าการการใช้จ่ายทุกสกลุเงินไม่เสียค่าธรรมเนียม 2.5% แลกเงินเก็บไว้ก่อน ได้เรทดีตรงตามความต้องการ และอื่น ๆ อีกมากมาย มาดูกันว่ารีวิวเกี่ยวกับข้อมูลบัตรจากธนาคาร scbใบนี้จะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย

สนใจสมัครscb travel cardบัตรท่องเที่ยวใบนี้คืออะไร

scb planet คือ บัตรที่ใช้รูดจ่ายได้ทั่วโลก ช้อปออนไลน์ ได้สูงสุดกว่า 500,000 บาทต่อวัน กดเงินผ่านตู้ ATM ที่ต่างประเทศโดยทุกการใช้งานจะ scb planet ค่าธรรมเนียมฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้งาน และค่าธรรมเนียมรายปี เรียกได้ว่าสะดวกปลอดภัยไม่ต้องพกเงินสดให้กังวล รวมถึงหากบัตร travel cardหายสามารถอายัดบัตรได้ง่ายด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้สมัคร scb travel card ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

  • ผู้สมัคบัตร travel card scb ต้องอายุ 15 ขึ้นไป
  • ต้องมีบัญชีออมทรัพย์ หรือกระแสรายวัน กับธนาคารไทยพาณิชย์

scb travel card เมื่อทำการสมัครแล้วจะได้รับบัตรภายในกี่วันทำการ

หากสมัคร travel card scbแล้ว การอนุมัติสำเร็จ สามารถรับบัตรภายใน 7 วันทำการของทางธนาคาร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลาการจัดส่งบัตรขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ

สมัครบัตร scb planet scb travel card ใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างไร

สำหรับการใช้งานบัตร travel card scb ใช้จ่ายผ่านบัตรได้ทั่วโลกกับร้านค้าที่มีสัยลักษณ์ VISA วงเงินการใช้จ่ายต่อวันสูงถึง 500,000 บาท กดเงินสดได้สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน และมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 100 บาทต่อครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการปลายทางช่องทางที่กดเงินสด

scb travel cardแลกเงินได้กี่สกุล รายละเอียดอย่างไร

อัตราแลกเปลี่ยนของบัตร travel cardสามารถแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศได้ถึง 14 สกุลเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยก่อนทำการแลกเงิน สามารถเช็คเรทอัตราการแลกเงินได้ที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY

scb travel card มีอายุการใช้งานบัตรกี่ปีหมดอายุ

บัตร scb planet มีอายุการใช้งานบัตร 3 ปี และทางธนาคารจะต่ออายุบัตรให้อัตโนมัติ โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ รวมถึงเงินที่คงเหลือในบัตรเก่าระบบจะทำการไปยังบัตรใหม่ให้โดยอัตโนมัติ

เห็นได้ว่าข้อมูลบัตร scb travel card มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว ในปี 2567 เปิดประเทศแล้ว เรียกได้ว่าเป็นบัตรตอบโจทย์คนชอบเที่ยวหรือเดินทางไปยังต่างประเทศบ่อย ๆ สะดวกปลอดภัยไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร SCB Call Center 02-777-7777

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สมหวังเงินสั่งได้

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 72 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม