Spendee

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

แอพ Spendee แอพรายรับรายจ่าย แอพออมเงินที่คนอยากบริหารเงินต้องใช้ 2024 / 2567

เพิ่งได้เงินมาต้นเดือน กลางเดือนเงินหมดซะแล้ว หรือบางทีอยากจะมีเงินเก็บกับเค้าบ้าง แต่พอถึงสิ้นเดือนทีไรก็สิ้นใจทุกที ถ้ากำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ และไม่รู้ว่าจะจัดการบริหารเงินตัวเองยังไง แอพ Spendee แอพรายรับรายจ่ายที่เป็นเหมือนแอพออมเงินบันทึกค่าใช้จ่ายให้เราได้รู้ว่าในแต่ละเดือนเราใช้เงินไปกับอะไรบ้าง? โดยการใช้แอพพลิเคชั่น Spendee จะช่วยให้เราจัดการเรื่องเงินให้เป็นระเบียบมากขึ้น โดยสามารถใช้แอพ Spendee สร้างหลายบัญชี และเชื่อมต่อกับคนที่มีบัญชีของธนาคารกรุงศรีได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราให้ Tag และจดรายรับรายจ่ายให้เป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการค้นหา และตอบโจทย์ของคนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ อีกทั้งยังดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี สามารถใช้งานได้แบบไม่เสียเงินเลย 

 

ข้อดีและจุดเด่นของแอพ Spendee 

สำหรับแอพ Spendee มีข้อดีและจุดเด่นหลายอย่าง อย่างแรกเลยคือ แอพ Spendee มีความน่าใช้มาก เพราะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และยังช่วยบริหารเงินให้กับเราได้ดี แต่จุดเด่นที่อยากพูดถึงเกี่ยวกับแอพ Spendee คือ 

  • เราสามารถดูกราฟรายรับรายจ่ายเพื่อเปรียบเทียบการใช้จ่ายรายวันที่เราจดรายรับรายจ่ายได้ และยังดูกราฟรายรับรายจ่ายแต่ละ Tag ได้ง่าย ๆ อีกด้วย 
  • แอพ Spendee บันทึกค่าใช้จ่ายง่าย จะติด Tag ได้เพื่อเป็นการจดรายรับรายจ่ายแบบละเอียดมาขึ้น เพียงแค่พิมพ์ # แอพ Spendee ก็จะขึ้น Tag ที่เราจดรายรับรายจ่ายได้ ไม่ต้องเสียเวลาหาบันทึกค่าใช้จ่ายให้ยุ่งยาก
  • สามารถเชื่อมต่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ และเชื่อต่อกับ Paypal ได้ 
  • แอพ Spendee มีฟังก์ชั่น spendee budget หรือการตั้งงบประมาณด้วยตนเอง เราสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายของเราได้เพื่อไม่ให้เงินงบที่เราตั้งไว้ 

ข้อเสียแอพ Spendee ที่คนจะใช้ควรรู้ 

แม้ว่าการใช้แอพพลิเคชั่น Spendee จะง่าย แต่ข้อเสีย หรือข้อจำกัดของแอพ Spendee ก็คือ แอพ Spendee ไม่มีภาษาไทย อาจจะยากสักหน่อยกับคนที่ไม่คล่องภาษาอังกฤษ และอยากจะบันทึกค่าใช้จ่าย หรือจดรายรับรายจ่ายแบบละเอียด และถ้าจะอยากจะเพิ่มการการใช้แอพพลิเคชั่น Spendee ให้มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายมากขึ้น ก็ต้องสมัครแอพ Spendee แบบ Premium ก็คือเราต้องเสียงเงินในการซื้อฟังก์ชั่การใช้แอพพลิเคชั่น Spendee มากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งการเชื่อต่อแอพ Spendee กับบัญชีหรือแอพธนาคารก็ยังมีความเสี่ยง แม้จะมีความปลอดภัย แต่ก็เป็นไปได้ที่เกิดข้อผิดพลาด หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพราะการเชื่อต่อแอพ Spendee กับบัญชีธนาคาร ก็เป็นเหมือนการเข้าถึงข้อมูลด้านการเงินของเราภายในแอพธนาคารทั้งหมด 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แอปเงินทันเด้อ

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 36 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

กู้ธนาคารธนชาติ

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม