กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

รายได้ - ขั้นต่ำ 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 60 เดือน

ขอสมัครทันที

กู้เงินธนาคารกรุงเทพเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีทันใจ

หากกำลังมองหาเงินกู้ธนาคาร แต่ไม่ยังมั่นใจจะเลือกธนาคารไหนกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจแถมยังมีสินเชื่อให้เลือกหลายสินเชื่อ ตอบโจทย์ความต้องการแตกต่างกันไป ระยะเวลาผ่อนสบาย ๆ มาดูกันว่าข้อมูลสินเชื่อที่นำมาฝากในบทความนี้จะน่าสนใจและตอบโจทย์แค่ไหน

สมัครสินเชื่อกรุงเทพมีความน่าสนใจแค่ไหน ทำไมต้องเลือกกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เติมเต็มทุกความสะดวกของการใช้จ่ายเสริมสภาพคล่อง กับสินเชื่อเงินกู้เงินธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อกู้เงินดอกเบี้ยต่ำ วงเงินอนุมัติสูง ไม่ว่าจะอยากกู้เงินใช้จ่ายอเนกประสงค์ หรือกู้เพื่อประกอบธุรกิจ สินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็ตอบโจทย์ และระยะเวลาผ่อนนานผ่อนสบาย

ประเภทสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

  • กู้ธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อเงินกู้อเนกประสงค์ วงเงินให้กู้สูงกว่า 5 เท่าของรายได้ ผ่อนชำระคืนแบบดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุด 60 เดือน สมัครง่ายอนุมัติไว้เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพ
  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ วงเงินพร้อมใช้สูงสุดกว่า 3 เท่าของรายได้ แบ่งจ่ายรายเดือนสบาย ๆ เพียง 5% ของภาระหนี้คงค้าง ไม่ต้องใช้เอกสารหรือคนค้ำประกันให้ยุ่งยากก็สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทนี้ได้
  • ยืมเงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สิทธิประโยชน์ครบทุกความต้องการ ยิ่งจ่ายยิ่งรับคะแนนสะสมเพื่อแลกไมล์ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม1 คะแนน แถมยังมีบริการช่วยส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรก็พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
  • กู้เงินกรุงเทพกับสินเชื่อบ้านสำหรับบุคลทั่วไป วงเงินกู้สูงสุดกว่า 100% ของมูลค่าหลักประกัน ผ่อนสบายยาวนานสูงสุดกว่า 30 ปี เลือกผ่อนชำระได้ทั้งแบบขั้นบันไดและแบบคงที่ แถมยังยกเลิกค่าธรรมเนียมในการประเมินทรัพย์
  • ยืมเงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น เพื่อรับดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนหมดไวขึ้น เลือกผ่อนได้แบบขั้นบันไดและแบบคงที่ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจัดการสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพเพื่อรีไฟแนนซ์
  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อธุรกิจ วงเงินเบิกพร้อมใช้เงินกู้ธนาคารเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจ เป็นทุนสำรองสะดวกสำหรับการจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการนิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดาก็สามารถขอกู้ได้ ผ่านบัวหลวงไอแบงค์กิ้ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังตรวจสอบการใช้บัญชีได้อย่างสะดวก ไม่

เอกสารประกอบการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  • บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • บัญชีเงินเดือนเข้าย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน
  • หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงินกู้ธนาคารกรุงเทพเข้า

เรียกได้ว่าสินเชื่อเงินกู้ธนาคารกรุงเทพน่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่กำลังศึกษาข้อมูล สินเชื่อข้างต้นที่นำมาแนะนำนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่บัวหลวงโฟนโทร 1333

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

krungthai travel card

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

youtrip kbank

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม