happy loan

รายได้ - ขั้นต่ำ 5,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - สูงสุด 6 เดือน

ขอสมัครทันที

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ happy loan และเงื่อนไขการสมัครในปี 2567 / 2024

การต้องมีเงินใช้ในชีวิตประจำวันมักเป็นสาเหตุหลักให้คนจำเป็นจะต้องขอสินเชื่อเพราะเมื่อไม่มีเงินการดำเนินชีวิตก็จะประสบปัญหาตามมา แต่ในการสมัครขอกู้เงินกับสถาบันการเงินหรือแหล่งกู้เงินบางแห่ง เงื่อนไขต่างๆ ก็ทำให้ผู้กู้ต้องท้อใจเพราะตัวเองอาจจะขาดคุณสมบัติบางอย่างทำให้การขอกู้ไม่สำเร็จ ดังนั้นหากมีสินเชื่อเงินสดที่สามารถกู้ได้ง่ายและไม่มีข้อกำหนดที่ซับซ้อน ฐานเงินเดือนไม่จำเป็นต้องเยอะมากก็ได้ ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้กู้อย่างไม่ต้องสงสัย และหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจที่เข้าข่ายดังกล่าวก็คือสินเชื่อจาก happy loan หนึ่งในผู้ให้บริการที่น่าสนใจในยุคนี้ โดยสินเชื่อ happy loan เป็นสินเชื่อดิจิตอลแบบที่มีกำหนดการชำระเป็นรายงวด มีขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงบริการทางการเงินแก่ประชาชน โดยจะขอกู้สินเชื่อจาก happy loan ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสำหรับพิสูจน์ว่าคุณมีรายได้เท่าไหร่ก็สามารถขอสินเชื่อเติมสุข happy loan ได้ โดยสามารถใช้ข้อมูลทางเลือกเป็นตัวช่วยสำหรับข้อมูลประกอบการขอสินเชื่อแทน ซึ่งสำหรับ happy loan สามารถใช้ใบเสร็จค่าน้ำประปา ค่าไฟ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ตรายเดือนหรือค่าโทรศัพท์ ทาง happy loan ก็มองว่าเป็นหลักฐานการสมัครเช่นกัน

 

คุณสมบัติผู้ขอ happy loan อิออน หรือสินเชื่อเติมสุข

 

สำหรับคนต้องการขอสินเชื่อเติมสุขนั้นจะต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น และหากคุณถือบัตรเครดิต บัตรสมาชิก หรือมีบัญชีสินเชื่อประเภทต่างๆ กับทางอิออนมาก่อนจะไม่สามารถขอสินเชื่อจาก happy loan ได้ สรุปแล้วจะต้องเป็นผู้ขอกู้รายใหม่เท่านั้น ส่วนอายุที่ทาง happy loan อิออนกำหนดเอาไว้ก็คือระหว่าง 20 ถึง 65 ปี รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ส่วนอายุในการทำงานทาง happy loan กำหนดให้มีอย่างน้อย 6 เดือนก่อนจะทำการขอกู้สินเชื่อตัวนี้ นอกจากนี้แล้ว happy loan ยังกำหนดให้ในการขอกู้ท่านจะต้องใส่เบอร์โทรศัพท์ลงไปในข้อมูลที่กรอก ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือเบอร์ส่วนตัวใดๆ ก็ตามให้ทาง happy loan ติดต่อท่านได้โดยสะดวก สำหรับในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีของบัตรหลัก happy loan จะฟรี ส่วนสำหรับบัตรเสริมเท่าที่ทราบก็ไม่ต้องเสียแต่อย่างใด ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สำหรับสิทธิประโยชน์ของสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ตัวนี้ก็คือสามารถกดเงินถอนออกจากตู้อิออนตู้ไหนก็ได้ในประเทศไทย happy loan ก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่หากไปกดเงินที่ตู้ของธนาคารกสิกรไทยเพื่อนำสินเชื่ออิออนออกมาใช้ ก็จะเสียค่าธรรมเนียมที่ 13 บาทต่อครั้ง อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบก็คือสำหรับ happy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกันแปลว่าท่านไม่ต้องใช้หลักประกันแต่อย่างใดในการกู้

 

ความเห็นจากผู้ขอกู้ happy loan ในโลกออนไลน์

สำหรับความเห็นในโลกออนไลน์ของการกู้เงินกับสินเชื่อตัวนี้ ก็สามารถค้นผ่านกูเกิ้ลด้วยคำว่า “happy loan pantip” ก็จะเจอหลายความเห็นที่น่าสนใจ บางกระทู้ก็จะเป็นการแลกเปลี่ยนความเห็นที่มีต่อสินเชื่อจาก happy loan ซึ่งโดยส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก หรือถ้าค้นด้วยคำว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลอิออน pantip” ก็จะเห็นการปรึกษากันว่าสินเชื่อตัวนี้กู้ยากหรือไม่ บางคนบอกว่าใช้เวลาไม่นานก็ได้รับการอนุมัติสำหรับการกู้เงินอิออน โดยรวมแล้วไม่มีความเห็นที่เป็นไปในทางลบหรือตำหนิการทำงานของ happy loan แต่อย่างใด เมื่อรวมเข้ากับการที่ผู้ให้บริการสินเชื่อตัวนี้อยู่ในการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยด้วยแล้ว ทำให้ happy loan ถือเป็นสินเชื่อที่ไว้ใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

แรบบิทแคช

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ไทยเอซแคปปิตอล

รายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม