โอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารทำได้จริง?


ปี2567 ถ้าพูดถึงเรื่องที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนต้องการจะรู้ว่า มีวิธีไหนที่สามารถทำการโอนเงินทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร และมีวิธีโอนเงินจากซิมทรูเข้าบัญชี อย่างไรถึงจะทำการ โอนเงินทรูเข้าบัญชีธนาคาร ได้ มันทำได้จริง ๆ ใช่ไหม ทำอย่างไรถึงจะทำการโอนเงินจากทรูมันนี่เข้าธนาคาร มีคนสงสัยกันมากว่าแท้ที่จริงแล้ว มันมีวิธีการที่จะโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร เป็นเรื่องที่ทำได้จริง? หมายถึงยอดเงินที่คงเหลือก่อนที่จะหมดอายุ แล้วสามารถโอน

เงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร ถามจริง ๆ เถอะ ทำได้จริง ๆ ใช่ป่ะ สามารถเปลี่ยนค่าโทรเป็นเงินสดทรูแล้วโอนเงินทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร โลกแห่งการออนไลน์อะไรก็เกิดขึ้นได้เอาเงินออกจากซิมทรู แล้ว โอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร


จะมีวิธีใดบ้างที่จะสามารถนำเอาเงินออกจากซิมทรูแล้วโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร มาดูรายละเอียดกันว่า เงินในซิมทําอะไรได้บ้าง บริการโอนเงินให้เพื่อนของทรูมูฟ ที่สามารถโอนเงินค่าโทรให้เบอร์ทรูมูฟด้วยกันได้ ถึงจะนำเอาเงินออกจากซิมทรู แต่ก็มีข้อแม้อยู่ว่าจะไม่สามารถโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารได้ สามารถนำเงินในซิมใช้ในการโทร ใช้เล่นอินเทอร์เน็ต และการสมัครโปรต่าง ๆ แทนการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารได้
แต่จะต้องเปิดเบอร์ ครบกำหนด 90 วันแล้วเท่านั้น และต้องมียอดการใช้งานสะสมไม่ต่ำกว่า 200 บาท โอนเงินค่าบริการคงเหลือในเลขหมายโทรศัพท์ของตัวเองไปยังเลขหมายอื่น ๆ บนเครือข่ายของทรูมูฟเอช และมีการจำกัดจำนวนไม่เกิน 2 ครั้งต่อวันยอดเงินที่โอนไปรวมกันไม่เกิน 400 บาทต่อเดือน และไม่สามารถ โอนวันได้

ขั้นตอนและค่าธรรมเนียม โอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร


วิธีโอนเงินจากซิมทรู มี ขั้นตอน และค่าธรรมเนียม ของทรูมูฟ ในปี 2024 เช่นตัวอย่างง่ายมาก ๆ สำหรับผู้ที่สมัครใช้เบอร์มือถือแบบเติมเงินของทรูมูฟ ต้องการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารเป็นเรื่องง่าย ๆ วิธีเช็คยอดคงเหลืออยู่ในเบอร์เท่าไหร่ กด #123# แล้วโทรออก จะแจ้งให้ทราบว่ามียอดเงินที่เติมไว้ในเบอร์มือถือว่าเหลือเงินเท่าไหร่ จากนั้นทำรายการการโอนเงินมือถือทรูมูฟไปยังมือถือของเพื่อนได้ กด *666* ตามด้วยเบอร์โทรที่ต้องการโอนเงินไปใส่จำนวนเงิน และรหัสผ่าน กดโทรออก ถึงแม้จะไม่ใช่การโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร ไปยังบัญชีธนาคารเพราะไม่สามารถโอนเงินได้