สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ - ขั้นต่ำ 8,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

ขอสมัครทันที

1. ทุกปัญหาเรื่องเงินมีทางแก้ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน 2023

ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนคงอาจเจอปัญหาทางด้านการเงินไปตาม ๆ กัน เพราะข้างครองค่าครองชีพที่แพงขึ้น แต่รายได้กับหาได้อย่างยากลำยากลดน้อยลง บางครั้งภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็นก็อาจเพิ่มขึ้นมาเป็นเงาตามตัว การมีแหล่งเงินทุกฉุกเฉินเอาไว้ใช้จ่ายสำรองยามจำเป็น คือเป็นหลักประกันทางการเงินในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งในปี 2566 นี้บัตรกดเงินสดอิออนผ่านแอพอิออน เค้าก็ได้เปิดให้สมัครบัตรกดเงินสดอิออน สำหรับผู้ที่ต้องการได้วงเงินสำรองฉุกเฉินไปใช้จ่ายตามความจำเป็น หรือใช้สำหรับการผ่อนชำระสินค้า โดยสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ลองมาดูรายละเอียดกันว่าสมัครบัตรอิออนกดเงินสดดีอย่างไร และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง โปรโมชันเป็นแบบไหน บัตรอิออนมีกี่แบบ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

  1. สมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรเดียวคุ้ม เพื่อนที่รู้ใจเรื่องเงินที่สุดของคุณ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ในปี 2023 นี้ดีอย่างไร ? คงเป็นคำถามที่หลายคนกำลังสงสัยใช่ไหมล่ะ วันนี้เราก็ขอมาแนะนำ ข้อดี ข้อเสีย ของการ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ให้ทุกคนได้ทราบประกอบการตัดสินใจหากไปดูรีวิวสมัครบัตรกดเงินสดอิออน  บัตรกดเงินสดอิออน pantip, Youtube ยังมีข้อข้องใจเราขอสรุปให้ ดังนี้

ข้อดี

  • มีบริการอิออนบัตรกดเงินสด  Digita YourCash สามารถใช้กดเงินสดโดยไม่จำเป็นต้องพกบัตรอิออนติดตัว โดยเพียงสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ก็ทำรายการผ่อนสินค้า หรือกดเงินสดได้ โดยสามารถผ่อนชำระกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้นานสูงสุด 48 เดือน
  • การสมัครบัตรกดเงินสดอิออน มีรูปแบบบัตรให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ โดยหากเราสมัครบัตรกดเงินสดสามารถเข้าไปดูทางออนไลน์ได้ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน https://www.aeon.co.th/aeon/cards/  ได้เลย

ข้อเสีย 

  • การกดเงินสดจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็เหมือนการกู้ยืมเงินจากธนาคาร หากผิดนัดการชำระหนี้อาจเสียค่าปรับ หรือโดนบังคับให้ชำระหนี้ได้ 

 


  1. สมัครบัตรกดเงินสดอิออน สมัครง่าย เงื่อนไขน้อย

สำหรับใครที่อยากได้วงเงินบัตรอิออน ตรงนี้บอกเลยว่าเงื่อนไขการอนุมัติ และเอกสารการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ไม่ได้ยุ่งยากเลยเพียงเราอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท โดยเตรียมเอกสารสำคัญสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดอิออน โดยวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่า เพียงเตรียมสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้นก็สมัคร สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ได้แล้วโดยเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์อิออนสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็ว หรือทำรายการที่สาขาได้เลย โดยหากใครทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน และอยากทราบว่าบัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติกี่วัน ตรงนี้บอกเลยว่าไม่เกิน 7 วันก็อนุมัติแล้ว โดยเราสามารถเช็คอิออนว่าผ่านไหมได้ที่สาขา หรือที่เบอร์โทรอิออน 0-2665-0123 ได้เลย

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

กู้เงินคนพิการ

รายได้ - รายได้ต้องไม่เกิน 30,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

scb travel card

รายได้ - ไม่กำหนดเกณฑ์รายได้
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสินเชื่อ - ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อนชำระ - ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม